Contact us
+91-7550174762
Refer a Friend
Wishlist
Orders
Login / Register
All Books
All Books
Children Books
Bestsellers
New Releases
Tamil Books
English Books
Publishers
Ethir Veliyeedu
Bharathi Puthakalayam
Seermai
Kalachuvadu
More Publishers
Categories
Novel
Translation
Travelogue
History
Biography
Poetry
Autobiography
Short Story
Essay
Interview
More Categories
Subjects
Heritage
Tamilnadu Politics
Cinema
Philosophy
Psychology
Ecology
Agriculture
Education
Healthcare / Medicine
Women
More Subjects
Authors
T. Paramasivan
G. Nagarajan
R. Murugavel
Orhan Pamuk
Vannanilavan
S. Ramakrishnan
Accu. Healer A.Umar Farook
Perumal Murugan
Jeyamohan
Leo Tolstoy
More Authors
Children Books
All Children Books
Bestsellers
New Releases
Tamil Books
English Books
Age Groups
0 - 2 Years
2 - 5 Years
5 - 9 Years
9 - 12 Years
Teens
Categories
Novel
Translation
Children Story
Essay
Picture Book
Activity Book
Folklore Tales
Comics / Graphic Novel
Subjects
Science / Technology
Crime / Thriller
Action / Adventure
Islam
Fantasy
Puzzles
Coloring Book
Ecology
Offer Zone
Collections
Categories
Novel
Translation
Travelogue
History
Biography
Poetry
Autobiography
Short Story
Essay
Interview
Letter
Diary / Memoir
Obituary
Manual
Question and Answer
Speech
Report
Dictionary / Encyclopedia
Scripture
Grammar
More Categories
Subjects
Heritage
Tamilnadu Politics
Cinema
Philosophy
Psychology
Ecology
Agriculture
Education
Healthcare / Medicine
Women
Indian Freedom Struggle
Indian Politics
Hindutva / Brahminism
Social Justice
Prison Experience
Islam / Muslims
Marxism
Anthropology
Gandhi
International Politics
More Subjects
Book Reviews
Home
All Books
Children Books
Shop by
Categories
Subjects
Publishers
Authors
Offer Zone
Collections
Book Reviews
Home
»
Publishers
Publishers
Featured
Ethir Veliyeedu
எதிர் வெளியீடு
Bharathi Puthakalayam
பாரதி புத்தகாலயம்
Seermai
சீர்மை
Kalachuvadu
காலச்சுவடு
Ezhuthu Pirasuram (Tamil imprint of Zero Degree Publishing)
எழுத்து பிரசுரம் (Tamil imprint of Zero Degree Publishing)
Adaiyalam Publications
அடையாளம் பதிப்பகம்
Sandhya Pathippagam
சந்தியா பதிப்பகம்
Kizhakku Pathippagam
கிழக்கு பதிப்பகம்
Sixth Sense Publications
சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Annam-Agaram Pathippagam
அன்னம் - அகரம் பதிப்பகம்
Desanthiri
தேசாந்திரி
Natrinai Pathippagam
நற்றிணை பதிப்பகம்
Alaigal Veliyeettagam
அலைகள் வெளியீட்டகம்
Chinthan Books
சிந்தன் புக்ஸ்
A
A K Peters
A&C Black
A. J. Foundation
ஏ. ஜே. பவுண்டேஷன்
A.V. Tamizharam
A.V. தமிழறம்
Aadhi Pathippagam
ஆதி பதிப்பகம்
Aadhira Veliyeedu
ஆதிரா வெளியீடு
Aaguthi Pathippagam
ஆகுதி பதிப்பகம்
Aakhirah Pathippagam
ஆஃகிறா பதிப்பகம்
Aal Children Publishing
ஆல் சில்ட்ரன் பப்ளிஷிங்
Aal Pathippagam
ஆல் பதிப்பகம்
Aalam
ஆலம்
Aaraam Thinai Pathippagam
ஆறாம் திணை பதிப்பகம்
Aathirai
ஆதிரை
Aatman Innovations
Aatral Veliyeedu
ஆற்றல் வெளியீடு
Aavaarampoo Veliyeedu
ஆவாரம்பூ வெளியீடு
Aazhi Publishers
ஆழி பதிப்பகம்
Abacus
Abasagunam Veliyeedu
அபசகுனம் வெளியீடு
Abi Publications
அபி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Abirami Pathippagam
அபிராமி பதிப்பகம்
Abirami Veliyeedu
அபிராமி வெளியீடு
Abu Ammaarah Publishers
அபூ அம்மாரா பதிப்பகம்
Abu Talha Printers
அபூ தல்ஹா பிரிண்டர்ஸ்
Academic Foundation
Academic Press
AccountingTools
Acumen Publishers
Adaiyalam Publications
அடையாளம் பதிப்பகம்
Adam Publishers
Adam Trust
ஆதம் டிரஸ்ட்
Adams Media
Adanga Maru
அடங்க மறு
Adavi Pathippagam
அடவி பதிப்பகம்
Addison Wesley Longman
Aelay Publisher
ஏலே பதிப்பகம்
Affiliated East-west Press Private Limited
Aganazhigai Pathippagam
அகநாழிகை பதிப்பகம்
Agaram Foundation
அகரம் பவுண்டேஷன்
Agazhi Pathippagam
அகழி பதிப்பகம்
Ahadh Publishers
அஹத் பப்ளிஷர்ஸ்
Ahlus Sunnah Pathippagam
அஹ்லுஸ் ஸுன்னா பதிப்பகம்
Aimpozhil Pathippagam
ஐம்பொழில் பதிப்பகம்
Ainthinai Pathippagam
ஐந்திணை பதிப்பகம்
AiR Foundation
AITBS Publishers
Aivanam Veliyeedu
ஐவனம் வெளியீடு
AK Refaye Pathipagam
ஏ. கே. ரிபாயி பதிப்பகம்
Akal Pathippagam
அகல் பதிப்பகம்
Akani Veliyeedu
அகநி வெளியீடு
Akilandammaal Pathippagam
அகிலாண்டம்மாள் பதிப்பகம்
Al Quran Open College
அல்குர்ஆன் கற்கைகள் திறந்த கல்லூரி
Al-Hadhee Publishers
அல் ஹாதீ பப்ளிஷர்ஸ்
Aladdin Books
Alaigal Veliyeettagam
அலைகள் வெளியீட்டகம்
Aleph Book Company
அலெப் புக் கம்பெனி
AlHasanath Veliyeettagam
அல்ஹஸனாத் வெளியீட்டகம்
Alif Books and Printers
அலிஃப் புக்ஸ் அண்ட் பிரிண்டர்ஸ்
Alim Publications
ஆலிம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Alix Wood Books
Allahabad law agency
Allison & Busby
Allyn & Bacon
Alma Books
Alpha Publications
Alwasat
அல்வஸத்
AMACOM Books
Amar Chitra Katha
அமர் சித்ர கதை
Amaravathi
அமராவதி
Amaryllis
Amazing Reads
அமேசிங் ரீட்ஸ்
Ambedkar Study Circle (MKU)
அம்பேத்கர் படிப்பு வட்டம் (மதுரை காமராஜர் பல்கலைக்கழகம்)
Amilthini Books
அமிழ்தினி புக்ஸ்
Amirtha Pathippagam
அமிர்தா பதிப்பகம்
Amrutha Pathippagam
அம்ருதா பதிப்பகம்
Anaithulaga Tamilaraichi Mantram Ilankai Kilai
அனைத்துலகத் தமிழாராய்ச்சி மன்ற இலங்கை கிளை
Anandha Pathippagam
ஆனந்தா பதிப்பகம்
Anangu Pathippagam
அணங்கு பதிப்பகம்
Ananya Publications
அனன்யா
Anbin Pathipppagam
அன்பின் பதிப்பகம்
Andhathi Pathippagam
அந்தாதி பதிப்பகம்
Andhimazhai
அந்திமழை
Andrews McMeel Publishing
Ane Books Pvt Ltd
ஆனி புக்ஸ் பிரைவேட் லிட்
Angusam Pathippagam
அங்குசம் பதிப்பகம்
Anjana Publishing
Anjuvannam Peer Muhammadhiya Muslim Association
அஞ்சுவண்ணம் பீர்முஹம்மதிய்யா முஸ்லிம் அசோஸியேஷன்
Annai Muththamizh Pathippagam
அன்னை முத்தமிழ்ப் பதிப்பகம்
Annai Rajeshwari Pathippagam
அன்னை ராஜேஸ்வரி பதிப்பகம்
Annam-Agaram Pathippagam
அன்னம் - அகரம் பதிப்பகம்
Anniyappa Publications
Anti Methane Project Federation
மீத்தேன் திட்ட எதிர்ப்புக் கூட்டமைப்பு
Anugal Pathippagam
அணுகல் பதிப்பகம்
Anuradha Agencies
Anuradha Publications
Apple Academic Press
Apple Publishing International
ஆப்பிள் பப்லிஷிங் இன்டர்நேஷனல்
Apress
Apsara Pathippagam
அஃப்சரா பதிப்பகம்.
Aram Pathippagam
அறம் பதிப்பகம்
Aram Publications
அறம் பதிப்பகம்
Aran Sei
அரண் செய்
Arcturus Publishing
Arden Shakespeare
Arihant Publications
Arivaayam
அறிவாயம்
Arivar Kazhagam
அறிவர் கழகம்
Ariviyal Veliyeedu
அறிவியல் வெளியீடு
Arivu Pathippagam
அறிவுப் பதிப்பகம்
Aroosiya Thaika
அரூசிய்யா தைக்கா
Arrow Books
Arul Bharathi Pathippagam
அருள் பாரதி பதிப்பகம்
Arumbu Pathippagam
அரும்பு பதிப்பகம்
Aruna Publications
அருணா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Arunchol Veliyeedu
அருஞ்சொல் வெளியீடு
Arunodhayam
அருணோதயம்
Arutchelvar Dr. N. Mahalingam Translation Institute (AMTI)
அருட்செல்வர் நா. மகாலிங்கம் மொழிபெயர்ப்பு மையம் வெளியீடு
Arya (Medi) Publishing House
Ashgate Publishing
ASM Press
Assalaam Pathippagam
அஸ்ஸலாம் பதிப்பகம்
ATC
Atcharam
அட்சரம்
Atheneum Books
Athirvu
அதிர்வு
Atlantic Books (UK)
Atlantic Publishers
Atom Books
Auto Narrative Publishing
ஆட்டோ நேரேட்டிவ் பப்ளிஷிங்
Avon Books
Avvai Illam - Rajalakshmi Trust
அவ்வை இல்லம் - ராஜலட்சுமி அறக்கட்டளை
Award Publications
Ayisha Pathippagam
ஆயிஷா பதிப்பகம்
Ayyuru Veliyeedu
அய்யுறு வெளியீடு
Azhagiya TamilMagal Pathippagam
அழகிய தமிழ்மகள் பதிப்பகம்
Azhagunila
அழகுநிலா
Azhahu Pathippagam
அழகு பதிப்பகம்
Azhisi Pathippagam
அழிசி பதிப்பகம்
B
B Jain Publishers
பி ஜெயின் பப்லிஷர்ஸ்
B.K. Publicatiions
Back Bay Books
Bala Pathippagam
பாலா பதிப்பகம்
Balaji International Publications
பாலாஜி இன்டர்நேஷனல் பதிப்பகம்
Banarsidas Bhanot
Bantam Books
பான்தம் புக்ஸ்
Bappco publication
Basharat Publishers
பஷாரத் பதிப்பகம்
Basic Books
Be4Books
பீ ஃபார் புக்ஸ்
Becker & Mayer
Bennett Coleman Books
Berrett-Koehler Publishers
Bharat Law Publications
Bharathi Book House
பாரதி புக் ஹவுஸ்
Bharathi Pathippagam
பாரதி பதிப்பகம்
Bharathi Puthakalayam
பாரதி புத்தகாலயம்
Bharati Bhawan Publishers
Bharatiya Vidya Bhavan
Bhartiya Vidya Bhavan
Bhodhi
போதி
Bhodhi Vanam
போதி வனம்
Black Ink
Black Town Publishers
Blackhole Publishers
பிளாக் ஹோல் பதிப்பகம்
Blackie Books
பிளாக்கி புக்ஸ்
Blaft Publications
Blink Publishing
Bloomsbury Publishing
ப்ளூம்ஸ்பரி பப்ளிஷிங்
Blue Ocean Publishers
ப்ளூ ஓசன் பப்ளிஷர்ஸ்
Blue Sky Press
ப்ளூ ஸ்கை பிரஸ்
Blue Sparrow
Bluebird Publishing
BMA Learning Solutions
Boby Books Publishers
Bodhi Veliyeedu
போதி வெளியீடு
Bonnier
போநியர்
Books Forever
புக்ஸ் ஃபார்எவர்
Bounty books
Boxtree
BPB Publications
BPI India
பீ பி ஐ இந்தியா
Brain Bank
ப்ரெய்ன் பேங்க்
Brijbasi Art Press
Brijbasi Art Press Ltd
British Film Institute
BS Publications
Bsp books
Bushfire Publishers
Business Plus
C
C. Sitaraman & Co.
சி. சீதாராமன் அண்டு கோ.
Calder Publications
Cambridge University Press
Campbell Books
Campfire
கேம்ப்ஃபயர்
Cassell
Caterpillar Wings
CBS Publishers and Distributors
Cengage Learning
Center Street
Centre of Arabic and African Studies (JNU, New Delhi)
அரபி & ஆப்ரிக்க ஆய்வு மையம்
Chandradhoyam Pathippagam
சந்திரோதயம் பதிப்பகம்
Charotar Publishing House
Charuprabha Publications
சாருபிரபா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Chathrapathi Veliyeedu
சத்ரபதி வெளியீடு
Chennai Film School Publication
சென்னை பிலிம் ஸ்கூல் பதிப்பகம்
Chigaram Pathippagam
சிகரம் பதிப்பகம்
Child and Family Research Foundation
Children Book Trust
சில்ட்ரன் புக் டிரஸ்ட்
Chinthan Books
சிந்தன் புக்ஸ்
Chutti Media
சுட்டி மீடியா
Chutti Yaanai
சுட்டி யானை
Cine Sangam
சினி சங்கம்
CNBC TV18
College Board
Columbia University Press
CommonFolks
காமன் ஃபோக்ஸ்
CommonPress
Comrade Publications
காம்ரேடு பப்ளிகேஷன்ஸ்
Comrade Talkies
காம்ரேட் டாக்கீஸ்
Constable & Robinson
Context
Continuum
Coral Publishers and Distributors
Corsair
CRC Press
Crea
க்ரியா
Createspace
Critical quest
Custom House
D
D Stock Publication
டி ஸ்டாக் பப்ளிகேஷன்
Da Capo Press
Daily Thanthi
தினத் தந்தி
Dalit Murasu
தலித் முரசு
Darul Hikma
தாருல் ஹிக்மா
Darul Huda Publishers
தாருல் ஹுதா பதிப்பகம்
Darul Jamil
தாருல் ஜமீல்
Darul Khatheeb
தாருல் கதீப்
Darul Marashid
தாருல் மராஷித்
Darussalam
தாருஸ்ஸலாம்
Dean
Deepak Series
Desanthiri
தேசாந்திரி
Dey Street Books
Dhanalakshmi Pathippagam
தனலட்சுமி பதிப்பகம்
Dhanpatrai Publications
Dharul Bushra Publication
தாருல் புஷ்ரா பதிப்பகம்
Dhillon Group Of Publications
Dhuruvam Veliyeedu
துருவம் வெளியீடு
Diamond Books
Dileepan Pathippagam
திலீபன் பதிப்பகம்
Dinamalar
தினமலர்
Dinamani
தினமணி
Dipti Press
Discovery Book Palace
டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்
Disha Publication
Disney
DK Publishing
Dorling Kindersley
Dover Publications
டோவர் பப்ளிகேஷன்
Dr Somen Das
Dr. U. Ve. Swaminathayyar Nool Nilaiyam
மகாமகோபாத்தியாய டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் நூல்நிலையம்
Dr.Koppikar's Foundation for Homoeopathy
டாக்டர் கோபிக்கர்ஸ் ஃபௌன்டேஷன் ஃபார் ஹோமியோபதி
Dravida Iyakka Tamizhar Peravai
திராவிட இயக்க தமிழர் பேரவை
Dravidan Kural Veliyeedu
திராவிடன் குரல் வெளியீடு
Dravidar Kazhagam
திராவிடர் கழகம்
Dravidian Children's
திராவிடன் சில்ட்ரன்ஸ்
Dravidian Stock
திராவிடன் ஸ்டாக்
Dream Bookbindery
Dreamland Publications
ட்ரிம்லேன்ட் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Dreamtech Press
Duckbill
டக்பில்
Dundurn Press
டண்டேர்ன் பிரஸ்
E
East West Books Madras Pvt. Ltd.
ஈஸ்ட் வெஸ்ட் புக்ஸ் (மெட்ராஸ்) பி. லிட்.
Ecco Press
Edinburgh University Press
Eerodai Veliyeedu
ஈரோடை வெளியீடு
Egmont UK Ltd
எக்மொன்ட்
Eight
Ekapress Publications
Element Books
Elsevier
Embassy Books
Emerald Publishers
எமரால்ட் பப்ளிஷர்ஸ்
Ethir Veliyeedu
எதிர் வெளியீடு
Eureka Books
யுரேகா புக்ஸ்
Explore Australia
Ezhilini Pathippagam
எழிலினி பதிப்பகம்
Ezhuththu
எழுத்து
Ezhuthu Pirasuram (Tamil imprint of Zero Degree Publishing)
எழுத்து பிரசுரம் (Tamil imprint of Zero Degree Publishing)
Ezhuthupizhai
எழுத்துப்பிழை
F
F. A. Davis Company
F.D.S.D.F
இலங்கை தலித் சமூக மேம்பாட்டு முன்னணி (பிரான்ஸ்)
Faheemiyya Trust
ஃபஹீமிய்யா ட்ரஸ்ட்
Fathih Institute For Higher Education
பாதிஹ் இன்ஸ்டிடியூட்
Featherstone
Feiwel & Friends
Fiction Team Publications
Final Point Publishers
Fingerprint Publishing
ஃபிங்கர்பிரிண்ட் பப்ளிஷிங்
Flamingo Publication
Folklore Resources and Research Centre
நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு மையம்
Footprints Publications
Fourth Estate
Frances Lincoln Books
Franklin Watts
Free Press
FT Press
Full Circle
Full Marks- Macmillan Publishers
Furqan Publications Trust
ஃபுர்கான் பப்ளிகேஷன்ஸ் ட்ரஸ்ட்
Fuzin Texts
பூஸின் டெக்ஸ்ட்ஸ்
G
G K PUBLISHERS
G. Balaji Publishers
G. J. Salutations India
Galaxy Book
கேளக்சி புக்
Galgotia Publication Private Limited
Gallery Books
Gallup Press
Gandhi Peace Foundation
காந்தி அமைதி அறக்கட்டளை
Gandhia Ilakkia Sangam
காந்திய இலக்கிய சங்கம்
Gangai Konda Chozhapuram Mempattu Kuzhumam
கங்கை கொண்ட சோழபுரம் மேம்பாட்டுக் குழுமம்
Gangai Puththaga Nilaiyam
கங்கை புத்தக நிலையம்
Gayathri Publication
காயத்ரி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Ghazal
கஸல்
Gnaana Rathna
ஞான ரத்னா
Gnanabanu Pathippagam
ஞானபாநு பதிப்பகம்
Goodword Books
குட்வோர்ட் புக்ஸ்
Gowra Agencies
கௌரா பதிப்பகக் குழுமம்
Goyal Publishers & Distributors Private Limited
Grand Central Publishing
Grantham Book Services
Grapevine Publishers
க்ரேப் பப்லிஷேர்ஸ்
Green Android
GreenTree Publishers
Greenwillow Books
Griffin
Grosset & Dunlap
க்ராசெட் அண்ட் டன்லப்
Guru-Themozhi
குரு-தேமொழி
Gyan Publishing House
H
Hachette Book Group
Haji M. A. Shahul Hameed & Sons
ஹாஜி எம். எ. ஷாஹுல் ஹமீது & ஸன்ஸ்
Hajja Publishers
ஹஜ்ஜா பதிப்பகம்
Hala Publication
ஹலா பப்ளிகேஷன்
Hameediyya Publishers
ஹமீதிய்யா பப்ளிஷர்ஸ்
Hamish Hamilton
ஹமீஸ் ஹமில்டன்
Harlequin
Harmony Books
Harper Collins
Harper One
Harper Perennial
Harvard University Press
Hay House
ஹே ஹவுஸ்
Hay House India
HCI Books
Headline Publishing Group
Health Harmony
ஹெல்த் ஹார்மொனி
Her Stories
ஹெர் ஸ்டோரிஸ்
Hi-Is & Pod
Hidayath Pathippagam
ஹிதாயத் பதிப்பகம்
Hill & Wang
Himalaya Publishing House
Himalayan Institute Press
Hind Pocket Books
Hodder & Stoughton
Hodder Childrens Books
Hodder Paperbacks
Horsesense
HQ
I
I.K. International Publishing House Pvt. Ltd.
IBH Publication
இஸ்லாமிக் புக் ஹவுஸ் பப்ளிகேஷன்
IBRO Publication
IBRO பதிப்பகம்
IBRT Academy of Languages
Idaiyan Idaichi Noolagam
இடையன் இடைச்சி நூலகம்
IDARA IMPEX
Ilakkiya pathippakam
இலக்கியா பதிப்பகம்
Ilakkiyachcholai
இலக்கியச்சோலை
IMA Publishers Pvt. Ltd.
ஐ எம் ஏ பப்ளிஷர்ஸ் பிரைவேட் லிட்.
Imam Bukhari Trust
இமாம் புகாரி டிரஸ்ட்
India Book House
India Thowheed Jamaath (INTJ)
இந்திய தவ்ஹீத் ஜமாஅத் (INTJ)
Indian Thought Publications
INDIAN UNIVERSITIES PRESS
Indiana University Press
Indira Publisher
Infinity Publisher
முடிவிலி வெளியீடு
Iniya Nandhavanam Pathippagam
இனிய நந்தவனம் பதிப்பகம்
Iniyan Publication
இனியன் பதிப்பகம்
Iniyan Sambath Pathippagam
இனியன் சம்பத் பதிப்பகம்
Inner Traditions
Inner Traditions – Bear & Company
Insight Editions
Insol Pathippagam
இன்சொல் பதிப்பகம்
Institute of Asian Studies
Institute of Contemporary Islamic Thought (ICIT)
International Institute of Islamic Thought (IIIT)
International Islamic Publishing House
இன்டர்நேஷனல் இஸ்லாமிக் பப்ளிஷிங் ஹவுஸ்
International Islamic Publishing House (IIPH)
Ippodhu.com
இப்போது.காம்
Iqra Publication
Iruvatchi (Ilakkiya Thuraimugam)
இருவாட்சி (இலக்கியத் துறைமுகம்)
Islah e Muashra Committee
இஸ்லாஹே முஆஷரா கமிட்டி
Islamic Book House
இஸ்லாமிக் புக் ஹவுஸ்
Islamic Book Service
Islamic Book Trust
Islamic Foundation For Educational Development
அறிவு மேம்பாட்டுக்கான இஸ்லாமிய நிறுவனம்
Islamic Foundation Trust (IFT)
இஸ்லாமிய நிறுவனம் டிரஸ்ட் (IFT)
ISLAMIC RESEARCH INSTITUTE
இஸ்லாமிய ஆராய்ச்சி நிறுவனம்
Islamic Research Institute of Scriptures & Culture
Islamic Studies Publication Center
Islamiya Malivuvilai Pathippagam
இஸ்லாமிய மலிவுவிலை பதிப்பகம்
Iyalvaagai Pathippagam
இயல்வாகை பதிப்பகம்
Iyarkai Veliyeedu
இயற்கை வெளியீடு
J
J. P. Ruban Publications
ஜே. பி. ரூபன் பப்ளிகேஷன்ஸ்
J. R. ENTERPRISE
Jaico Publishing House
ஜெய்கோ பப்ளிஷிங் ஹவுஸ்
Jairigi
ஜெய்ரிகி பதிப்பகம்
Jamaliyya Pathippagam
ஜமாலிய்யா பதிப்பகம்
Jamiah Baqiatus Salihat
ஜாமிஆ பாக்கியாத்துஸ் ஸாலிஹாத்
Janani Publication
ஜனனி பப்ளிகேஷன்
Jazym Publications
ஜாசிம் பப்ளிகேஷன்
Jeeva Padaippagam
ஜீவா படைப்பகம்
Jeywin Publications
ஜெய்வின் பதிப்பகம்
John Murray Publishers
John Trust
ஜான் டிரஸ்ட்
Juggernaut
Just World Books
K
K R MUSICALS
Kaadodi Publication
காடோடி பதிப்பகம்
Kaakam
காகம்
Kaakitham Pathippagam
காகிதம் பதிப்பகம்
Kaakithappoo Pathippagam
காகிதப்பூ பதிப்பகம்
Kaakkai
காக்கை
Kaakkai Pirathigal
காக்கைபிரதிகள்
Kaakkai Siraginilae
காக்கைச் சிறகினிலே
Kaakkaikkoodu
காக்கைக்கூடு
Kaalam Veliyeedu
காலம் வெளியீடு
Kaanal Veliyeedu
கானல் வெளியீடு
Kaaraa Pathippagam
காரா பதிப்பகம்
Kaattaaru
காட்டாறு
Kaaviri
காவிரி
Kaavya Pathippagam
காவ்யா பதிப்பகம்
Kabilan Pathippagam
கபிலன் பதிப்பகம்
Kadal Pathippagam
கடல் பதிப்பகம்
Kadalveli
கடல்வெளி
Kadarkaagam pathipagam
கடற்காகம் பதிப்பகம்
Kadarkuthirai Pathippagam
கடற்குதிரை பதிப்பகம்
Kadavu Veliyeedu
கடவு வெளியீடு
Kailash Publication
கைலாஷ் பப்ளிகேஷன்
Kajiyar Book Depot
காஜியார் புக் டிப்போ
Kakkan Spoken English
கக்கன் ஸ்போக்கன் இங்கிலிஷ்
Kalaam Pathippagam
கலாம் பதிப்பகம்
Kalachuvadu
காலச்சுவடு
Kalagam Pathippagam
கலகம் பதிப்பகம்
Kalaignan Padhipagam
கலைஞன் பதிப்பகம்
Kalaikathir Achagam
Kalaiselvi Pathippagam
கலைச்செல்வி பதிப்பகம்
Kalakkal Dreams
கலக்கல் ட்ரீம்ஸ்
Kalakkuri
காலக்குறி
Kalam Veliyeedu
களம் வெளியீடு
Kalam Veliyeettagam
களம் வெளியீட்டகம்
Kalamos Literary Services
Kalappai Pathippagam
கலப்பை பதிப்பகம்
Kalkuthirai
கல்குதிரை
Kallaththi Pathippagam
கல்லாத்தி பதிப்பகம்
Kalpaz Publications
கல்பாஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Kanaiyaazhi
கணையாழி
Kanali Pathippagam
கனலி பதிப்பகம்
Kanavu
கனவு
Kanchanai Noolaaru
காஞ்சனை நூலாறு
Kani Books
கனி புக்ஸ்
Kannadasan Pathippagam
கண்ணதாசன் பதிப்பகம்
Kaplan Publishing
Karadi Tales
கரடி டேல்ஸ்
Karpagam Puththagalayam
கற்பகம் புத்தகலாயம்
Karunchattai Pathippagam
கருஞ்சட்டைப் பதிப்பகம்
Karunchattai Tamizhar
கருஞ்சட்டைத் தமிழர்
Karuppu
கருப்பு
Karuppu Pirathigal
கருப்புப் பிரதிகள்
Karuththu=Pattarai
கருத்து=பட்டறை
KaSaDaRa Pathipagam
கசடற பதிப்பகம்
Kathachan Pathippagam
கல்தச்சன் பதிப்பகம்
Katherine Tegen Books
kathirhal Publication
கதிர்கள் பதிப்பகம்
Kavin Publications
கவின் பப்ளிகேசன்ஸ்
Kavitha Publication
கவிதா பப்ளிகேஷன்
Kavithasaran Pathipppagam
கவிதாசரண் பதிப்பகம்
Kavithedal Pathippagam
கவித்தேடல் பதிப்பகம்
Kavyashree Publishers
காவ்யஸ்ரீ பப்ளிஷர்ஸ்
Kayal Kavin
கயல் கவின்
Keetru Veliyeettagam
கீற்று வெளியீட்டகம்
Keezhai Pathippagam
கீழை பதிப்பகம்
Keezhaikkaatru
கீழைக்காற்று
Kennedy Media
கென்னடி மீடியா
Khanna Publishers
Kingfisher Publications
Kings Road Publishing
Kitab Mahal Publishers
Kizhakku Pathippagam
கிழக்கு பதிப்பகம்
Knowledge Group Publication
Knowledge Seekers
Knowrap Imprints
Ko. Kesavan Trust
கோ.கேசவன் அறக்கட்டளை
Kodimullai
கொடிமுல்லை
Kombu
கொம்பு
Konark Publishers Pvt.Ltd
கோனார்க் பப்ளிஷர்ஸ்
Kondrai Veliyeedu
கொன்றை வெளியீடு
Koodaram Veliyeettagam
கூடாரம் வெளியீட்டகம்
Koottu Pathippagam
கூ(ட்)டு பதிப்பகம்
Kothai Pathippagam
கோதை பதிப்பகம்
Kouselramu pathippagam pvt. Ltd,
கௌசெல்ராமு
Krishnamurthi Foundation India
Krishnamurti Foundation India
Kugaivaasigal
குகைவாசிகள்
Kumaran Pathippagham
குமரன் பதிப்பகம்
Kumaran Putthaga Illam
குமரன் புத்தக இல்லம்
Kumarappa Research Institution
குமரப்பா ஆராய்ச்சி நிறுவனம்
Kumudam Puththagam Veliyeedu
குமுதம் புத்தகம் வெளியீடு
Kurali Pathippagam
குறளி பதிப்பகம்
Kurinji Pathippagam
குறிஞ்சி பதிப்பகம்
Kurthuba Publication
குர்துபா பதிப்பகம்
Kutti Agayam
குட்டி ஆகாயம்
L
Laadam Veliyeedu
லாடம் வெளியீடு
Ladybird
லேடிபர்ட்
Lakshmi Publications
Landhar Pathippagam
லாந்தர் பதிப்பகம்
Laxmi Publications Pvt. Ltd.
Layam
லயம்
Lead Start Publishing
LeftWord
லெஃப்ட் வேர்டு
Leo Book Publisher
லியோ புக் பப்ளிஷர்ஸ்
Leon Press
Lexis Nexis
Life Books
லைஃப் புக்ஸ்
Little Brown and Company
Little Simon
LKM Publications
எல். கே. எம். பதிப்பகம்
Lollypop Siruvar Ulagam
லாலிபாப் சிறுவர் உலகம்
Lonely Planet
Longman Group
Lucent Publications
Lustre Press
M
M. A. Kahdar
எம்.ஏ.காதர்
M. R. M. Muthanmozhi pathippagam
எம். ஆர். எம். முதன்மொழிப் பதிப்பகம்
M. S. Veliyeettagam
M. S. வெளியீட்டகம்
M. V. R. Pathippagam
எம்.வி.ஆர். பதிப்பகம்
Maanudam Veliyeedu
மானுடம் வெளியீடு
Maatru Ilakkiaveli
மாற்று இலக்கியவெளி
Maatru Pathippagam
மாற்றுப் பதிப்பகம்
Maatru Pirathigal
மாற்றுப் பிரதிகள்
Maatrukalam
மாற்றுக்களம்
Macaw Books
மகாவ் புக்ஸ்
MacLehose Press
Macmillan Children
Macmillan Publishers
Made Easy Publications
Madras Arabic College
மதராஸ் அரபிக் கல்லூரி
Madras Craft Foundation
Madras Institute of Development Studies (MIDS)
சென்னை வளர்ச்சி ஆராய்ச்சி நிறுவனம்
Madras Paper
மெட்ராஸ் பேப்பர்
Madras University
சென்னைப் பல்கலைக் கழகம்
Madrasa Qashiful Huda
மத்ரசா காஷிஃபுல் ஹுதா
Madurai Kamaraj University
மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம்
Magadheera Publications
மகதீரா பதிப்பகம்
Magenta Press
Magizhini Pathippagam
மகிழினி பதிப்பகம்
Magudam
மகுடம்
Mahasith Aaiyvagam
மகாஸித் ஆய்வகம்
Mainspring Publishers
Maithri Books
மைத்ரி புக்ஸ்
Make Believe Ideas
Makkal Jananaayaga Ilainyar Kazhagam
மக்கள் ஜனநாயக இளைஞர் கழகம்
Makkal Kankaanippagam
மக்கள் கண்காணிப்பகம்
Makkal Pathippagam
மக்கள் பதிப்பகம்
Makkal Urimai Pathippagam
மக்கள் உரிமை பதிப்பகம்
Makkal Veliyeedu
மக்கள் வெளியீடு
Malaigal
மலைகள்
Malar Books
மலர் புக்ஸ்
Malartharu Pathippagam
மலர்த்தரு பதிப்பகம்
Malayala Manorama
மலையாள மனோரமா
Malligai Pirasuram
மல்லிகை பிரசுரம்
Manakkugai
மனக்குகை
Manalveedu
மணல்வீடு
Manarkeni Pathippagam
மணற்கேணி பதிப்பகம்
Manas Publications
Manavai Publication
மணவை பப்ளிகேஷன்
Mangalam Noolaham
மங்களம் நூலகம்
Manhattan Prep
Manimekalai Pirasuram
மணிமேகலை பிரசுரம்
Manitham Pathippagam
மனிதம் பதிப்பகம்
Manithan Pathippagam
மனிதன் பதிப்பகம்
Manivaasagar Pathippagam
மணிவாசகர் பதிப்பகம்
Manjul Publishing House
மஞ்சுள் பப்ளிசிங் ஹவுஸ்
Manohar Publishers & Distributors
Manoranjan Pathippagam
மனோரஞ்சன் பதிப்பகம்
Manzoor book depot
Maple Press
மேப்பிள் பிரஸ்
Margham Publications
மார்கம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Markazi Maktaba Islami Publishers
Marliya Foundation
மர்லியா பவுண்டேஷன்
Marshall Cavendish International (Asia) Pvt. Ltd
Marutha Pathippagam
மருதா பதிப்பகம்
Marvel
Marx Pathippagam
மார்க்ஸ் பதிப்பகம்
Maryam Publishers
மர்யம் பப்ளிஷர்ஸ்
Masi Publication
மாசி பப்ளிகேஷன்
Mathi Nilaiyam
மதி நிலையம்
Mathrubhumi Printing & Publishing Co. Ltd.
Mausam Books
Mayil Books
மயில் புக்ஸ்
Mayoo Veliyeedu
மயூ வெளியீடு
Mazhali
மழலி
Mazhali Veliyeedu
மழலி வெளியீடு
McGraw-Hill Education
Meddha Pathippagam
மெத்தா பதிப்பகம்
Media Promoters & Publishers Pvt. Ltd.
Meelparvai Publishing House
மீள்பார்வை வெளியீட்டுப் பணியகம்
Meenakshi Puthaka Nilayam
மீனாட்சி புத்தக நிலையம்
Meera Publication
Meeyalaigal
மீயலைகள்
Mega Pathippagam
மேகா பதிப்பகம்
Mega Publishers
Megathoothan Pathippagam
மேகதூதன் பதிப்பகம்
Mei Nizhal
மெய் நிழல்
Meipporul Pathippagam
மெய்ப்பொருள் பதிப்பகம்
Meiyappan Pathippagam
மெய்யப்பன் பதிப்பகம்
Mellinam
மெல்லினம்
Menmai Veliyeedu
மேன்மை வெளியீடு
Mezhi Books
மேழி புக்ஸ்
Michael O'Mara
Milir Pathippagam
மிளிர் பதிப்பகம்
Mills & Boon
Milly & Flynn
Minarah Publications
மினாரா பப்ளிகேஷன்ஸ்
MindFresh Publications
மைண்ட்பிரெஷ் பப்ளிகேஷன்
Minnambalam
மின்னம்பலம்
Minnangadi
மின்னங்காடி
Minnath Publihsers
மின்னத் பப்ளிஷர்ஸ்
Mira Books
Misc
ஏனையவை
Mishkath Institute For Islamic Research
இஸ்லாமிய ஆய்வுகளுக்கான மிஷ்காத் நிறுவனம்
Missed Movies
மிஸ்ட் மூவீஸ்
Mithra Arts
மித்ர ஆர்ட்ஸ்
MJP Publishers
Mogli Pathippagam
மோக்லி பதிப்பகம்
Mooligai Pathippagam
மூலிகை பதிப்பகம்
Moon Publication
மூன் பப்ளிகேஷன்
Moonlight Books
MS Publications
MTG Books
MTG Learning Media (P) Ltd.
MTG Learning Media Pvt. Ltd.
Mudhanmozhi Veliyeedu
முதன்மொழி வெளியீடு
Mugam
முகம்
Mujaddidi Pathippagam
முஜத்திதீ பதிப்பகம்
Mukkadal Veliyeedu
முக்கடல் வெளியீடு
Mullai Pathippagam
முல்லை பதிப்பகம்
Muneera Pathippagam
முனீரா பதிப்பகம்
Munnodi Pathippagam
முன்னோடி பதிப்பகம்
Muran Pathippagam
முரண் பதிப்பகம்
Murankalari
முரண்களரி
Murdoch Books
Music Books Publications
Muththamizh Mutram
முத்தமிழ் முற்றம்
Muththamizharignar Pathippagam
முத்தமிழறிஞர் பதிப்பகம்
Muthu Comics
முத்து காமிக்ஸ்
Muyarkoodu
முயற்கூடு
N
N. Ganeshan Books
என். கணேசன் புக்ஸ்
Naadatror Pathippagam
நாடற்றோர் பதிப்பகம்
Naarkaram Publishers
நாற்கரம்
Nadaivandi Pathippagam
நடைவண்டி பதிப்பகம்
Nadu Veliyeedu
நடு வெளியீடு
Nadukal Pathippagam
நடுகல் பதிப்பகம்
Naernirai
நேர்நிரை
Nakkeeran Pathippagam
நக்கீரன் பதிப்பகம்
Nakkheeran Publications
நக்கீரன் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Naleemiah Islamic Publication
நளீமிய்யா இஸ்லாமிய வெளியீட்டுப் பணியகம்
Nalla Nilam Pathippagam
நல்ல நிலம் பதிப்பகம்
Naller Pathippagam
நல்லேர் பதிப்பகம்
Nalli
நல்லி
Namnadhi
நம்நதி
Nandhi Pathippagam
நந்தி பதிப்பகம்
Nandikkadal Kotpaatturuvaakka Sinthanai Palli
நந்திக்கடல் கோட்பாட்டுருவாக்க சிந்தனைப் பள்ளி
Nannool Pathippagam
நன்னூல் பதிப்பகம்
Nansei Pirasuram
நன்செய் பிரசுரம்
Narmada Pathippagam
நர்மதா பதிப்பகம்
Narosa Book Distributors
Narosa Publishing House Pvt. Ltd.
Narumpunal Pathippagam
நறும்புனல் பதிப்பகம்
Nathan Pathippagam
நாதன் பதிப்பகம்
National Book Trust
நேஷனல் புக் டிரஸ்ட்
National Council of Educational Research and Training
National Geographic
Natrinai Pathippagam
நற்றிணை பதிப்பகம்
Natural History Trust
இயற்கை வரலாறு அறக்கட்டளை
Nature Conservation Foundation
Nava India Pathippagam
நவ இந்தியா பதிப்பகம்
Navayana
நவயானா
Naveena Publications
நவீனா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Navi Publications
நவி பதிப்பகம்
Navjivan Trust
நவ்ஜீவன் டிரஸ்ட்
Nazhikai
நாழிகை
Neelam Pathippagam
நீலம் பதிப்பகம்
Neelavaal Kuruvi
நீலவால் குருவி
Neendhum Meengal Veliyeettagam
நீந்தும் மீன்கள் வெளியீட்டகம்
Neer Veliyeedu
நீர் வெளியீடு
Neerodai Pathippagam
நீரோடை பதிப்பகம்
Neethiyaithedy Law University
நீதியைத்தேடி... சட்ட பல்கலைக் கழகம்
Nel Pathippagam
நெல் பதிப்பகம்
Nem Chand & Bros Publishers
Nembukol Pathippagam
நெம்புகோல் பதிப்பகம்
Nesavukkudil
நெசவுக்குடில்
Nestling Books Publishing and Distributors (P) Ltd.
New Age International Publishers
New Century Book House
நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ்
New Democracy Labour Front (NDLF)
புஜதொமு
New Frontier Publishing
Newlight Book Centre
நியூலைட் புக் சென்டர்
Newsman Publications
நியூஸ்மேன் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Newton Ariviyal Mantram
நியூட்டன் அறிவியல் மன்றம்
Nichaamam, France
நிச்சாமம், பிரான்ஸ்
Nicholas Brealey Publishing
Nidha Publications
நிதா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Nigarmozhi Pathippagam
நிகர்மொழி பதிப்பகம்
Nigazh
நிகழ்
Nila Comics
நிலா காமிக்ஸ்
Nilamisai
நிலமிசை
Nilavan Pathippagam
நிலவன் பதிப்பகம்
Nilavoli Pathippagam
நிலவொளி பதிப்பகம்
Nimir Veliyeedu
நிமிர் வெளியீடு
Nimirvom Veliyeedu
நிமிர்வோம் வெளியீடு
Nivethitha Publishers
நிவேதிதா பதிப்பகம்
Nivi Pathippagam
நிவி பதிப்பகம்
NIYOGI BOOKS
Niyogi Offset
Nizhal Veliyeedu
நிழல் வெளியீடு
Noiyyal Ilakkiya Maiyam
நொய்யல் இலக்கிய மையம்
Nool Aayudham Publications
நூல் ஆயுதம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Nool Vanam
நூல் வனம்
Nooleni
நூலேணி
Nooriya Pathippagam
நூரியா பதிப்பகம்
Noorul Ilm Publications
நூருல் இல்ம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Notion Press
நோஷன் பிரஸ்
O
Oakbridge Publishing Pvt. Ltd.
Octopus Publishing Group
Om Books
ஓம் புக்ஸ்
Omji Publishing House
OMSED
Oneworld Publications
Oongil Koottam
ஓங்கில் கூட்டம்
Orbit Books
Orchard Books
Orient Blackswan
ORIENT PAPERBACKS
Orient Paperbacks,India
Orion Publishing Group
ஓரியன் பப்ளிஷிங் குரூப்
Osprey Publishing
Oswaal Books
ஆஸ்வால் புக்ஸ்
Other Books
Other India Press
Oviya Pathipagam
ஓவியா பதிப்பகம்
Oxford & IBH Publishing Co. Pvt. Ltd.
Oxford University Press
P
Paalam
பாலம்
Paari Nilayam
பாரி நிலையம்
Paasarai
பாசறை
Paatharasam
பாதரசம்
Paavai Publications
பாவை பப்ளிகேஷன்ஸ்
Padaippu Pathippagam
படைப்பு பதிப்பகம்
Padhiyam Veliyeedu
பதியம் வெளியீடு
Padhma Pathippagam
பத்மா பதிப்பகம்
Padigam
படிகம்
Page Street Publishing
Pages Bookhouse
பேஜஸ் புத்தக இல்லம்
Palaniappa Brothers
பழனியப்பா பிரதர்ஸ்
Palgrave Macmillan
Palimpsest Publishing House
PAN Macmillan India
பாண் மாக்மில்லன் இந்தியா
Panikkudam Pathippagam
பனிக்குடம் பதிப்பகம்
Panjumittai
பஞ்சுமிட்டாய்
Panmai
பன்மை
Panmai Veli
பன்மை வெளி
Panmugamedai Veliyeedu
பன்முகமேடை வெளியீடு
Parisal
பரிசல்
Parithi Pathippagam
பரிதி பதிப்பகம்
Parragon Publishing
பார்ரகன் பப்ளிஷிங்
Pathaagai Pathippagam
பதாகை பதிப்பகம்
Pathigam Pathippagam
பதிகம் பதிப்பகம்
Pathivugal
பதிவுகள்
Patricia Publication
பேட்ரிஷியா பதிப்பகம்
Pattampoochi Pathippagam
பட்டாம்பூச்சி பதிப்பகம்
Pavaimathi Veliyeedu
பாவைமதி வெளியீடு
Pavalareru Tamilkalam
பாவரலேறு தமிழ்களம்
Pavilion Books
Pavithra Publication
பவித்ரா பதிப்பகம்
Payani Veliyeedu
பயணி வெளியீடு
Payil
பயில்
Payitru
பயிற்று
Pearl India Publishing House Pvt. Ltd.
Pearson
Pegasus
பெகசுஸ்
Pegasus Books
Pen Bird Publication
Penguin Random House
Penram International Publishing(India) Pvt. Ltd
Pentagon Press
பெண்டகன் பிரஸ்
People's Art and Literary Association (PALA)
மக்கள் கலை இலக்கியக் கழகம்
Periyar Pinju
பெரியார் பிஞ்சு
Periyar Sinthanai uyaraaivu Mayyam
பெரியார் சிந்தனை உயராய்வு மய்யம்
Periyar Suyamariyathai Pirachara Niruvanam
பெரியார் சுயமரியாதை பிரச்சார நிறுவன வெளியீடு
Periyar-Nagammai Trust
பெரியார்-நாகம்மை அறக்கட்டளை
Periyardasan Memorial Trust
பெரியார்தாசன் நினைவு அறக்கட்டளை
Perseus Books Group
Perumaai Puthakalayam
பெருமாய் புத்தகாலயம்
Pesamozhi Pathippagam
பேசாமொழி பதிப்பகம்
Pesum Puthiya Sakthi
பேசும் புதிய சக்தி
Petrichor
பெட்ரிகோர்
PHI Learning
Philip Wilson Publishers
Piatkus Books
Picador
Piccadilly Press
Pie Mathematics Association
பை கணித மன்றம்
Pinnacle Books
பினாக்கிள் புக்ஸ்
Pirai Pathipagam
பிறை பதிப்பகம்
Pirazh Veliyeedu
பிறழ் வெளியீடு
Pluto Press
Pocket Books
Policy Press
Polity
Pollachi Ilakkiya Vattam
பொள்ளாச்சி இலக்கிய வட்டம்
Ponni Pathippagam
பொன்னி பதிப்பகம்
Ponnulagam
பொன்னுலகம்
Poobaalam
பூபாளம்
Poombukaar Pathippagam
பூம்புகார் பதிப்பகம்
Poonkodi Pathippagam
பூங்கொடி பதிப்பகம்
Pooram Pathippagam
பூரம் பதிப்பகம்
Poovarasi
பூவரசி
Poovarasu Pathippagam
பூவரசு பதிப்பகம்
Poovendhan Pathippagam
பூவேந்தன் பதிப்பகம்
Poovulagin Nanbargal
பூவுலகின் நண்பர்கள்
Poovulagin Nanbargal (Poovulagu)
பூவுலகின் நண்பர்கள் (பூவுலகு)
Popular Prakashan Private Limited
Por Seyyum Penaakkal
போர் செய்யும் பேனாக்கள்
Pothumai Pathippagam
பொதுமைப் பதிப்பகம்
Pothuppallikkaana Maanila Medai
பொதுப்பள்ளிக்கான மாநில மேடை
Prabhat Book House
பிரபாத் புக் ஹவுஸ்
Pragnai
பிரக்ஞை
Prakash Books
Prasanna Publishers
பிரசன்னா பப்ளிஷர்ஸ்
Pratham Books
Prema Prasuram
பிரேமா பிரசுரம்
Prestige Books
Priddy Books
Princeton University Press
Prism Books Pvt. Ltd.
Profile Books
PublicAffairs
Publications Division
பப்ளிகேஷன்ஸ் டிவிஷன்
Puffin Books
பஃப்பின் புக்ஸ்
Pulam Publisher
புலம் வெளியீடு
Pustak Mahal
Pustaka
புஸ்தகா
Puthiya Jananayagam
புதிய ஜனநாயகம்
Puthiya Kalachaaram
புதிய கலாச்சாரம்
Puthiya Konam
புதிய கோணம்
Puthiya Kural Veliyeettagam
புதிய குரல் வெளியீட்டகம்
Puthiya Samudhayam Arakkattalai
புதிய சமுதாயம் அறக்கட்டளை
Puthiya Thalaimurai
புதிய தலைமுறை
Puthu Ezhuthu
புது எழுத்து
Puthu Yugam
புது யுகம்
Puthumai Pathippagam
புதுமை பதிப்பகம்
Puthumaippiththan Pathippagam
புதுமைப்பித்தன் பதிப்பகம்
Puthuppunaivu Veliyeettagam
புதுப்புனைவு வெளியீட்டகம்
Puthuppunal
புதுப்புனல்
Puthuveli Pathippagam
புதுவெளிப் பதிப்பகம்
Puttholi Padhippagam
புத்தொளிப் பதிப்பகம்
Puzhuthi Publisher
புழுதி பதிப்பகம்
PY - 01 Literature
புரி - 01 இலக்கியம்
Q
Que Publishing
Quercus
Quranin Kural
குர்ஆனின் குரல்
R
Rahmath Pathipagam
ரஹ்மத் பதிப்பகம்
Rahmath Publications
ரஹ்மத் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Raja Publications
இராஜா வெளியீடு
Rajaguna Pathippagam