Authors

Featured

T. Paramasivan
தொ. பரமசிவன்

G. Nagarajan
ஜி. நாகராஜன்

R. Murugavel
இரா. முருகவேள்

Orhan Pamuk
ஓரான் பாமுக்

Vannanilavan
வண்ணநிலவன்

S. Ramakrishnan
எஸ். ராமகிருஷ்ணன்

Accu. Healer A.Umar Farook
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக்

Perumal Murugan
பெருமாள் முருகன்

Jeyamohan
ஜெயமோகன்

Leo Tolstoy
லியோ டால்ஸ்டாய்

A. Marx
அ. மார்க்ஸ்

Dr. B.R. Ambedkar
டாக்டர் பி.ஆர். அம்பேத்கர்

Arundhati Roy
அருந்ததிராய்

Charu Nivedita
சாரு நிவேதிதா

Yuvan Chandrasekar
யுவன் சந்திரசேகர்

K. N. Subramaniyam
க. நா. சு.

K. Rajanarayanan
கி. ராஜநாராயணன்

K. Balagopal
கே. பாலகோபால்

A

A . Khyrunnisa

A B de Villiers
ஏ பி டி வில்லியர்ஸ்

A G Macdonell
அ ஜி மாசிடோனில்

A Hope

A J Arberry

A K Narayan

A M Nagesh

A Macdonald

A Manzoni

A P Durai

A THANGAVELU
ஆ.தங்கவேலு

A Uderzo

A. Joseph George

A. A. H. K. Gori
ஏ. ஏ. ஹெச். கே. கோரி

A. A. M. Fuwaji
ஏ. ஏ. எம். ஃபுவாஜி

A. A. Manavalan
அ. அ. மணவாளன்

A. Aanandhan
அ. ஆனந்தன்

A. Abdul Rahaman
அ. அப்துல் ரஹ்மான்

A. Abhirami

A. Abul Hudha Salami
A.அபுல் ஹுதா ஸலாமி

A. Achuthan
அ. அச்சுதன்

A. Agambaram
ஆ. ஏகாம்பரம்

A. Aiyakannu
அ. அய்யாக்கண்ணு

A. Alangaram
ஆ. அலங்காரம்

A. Alankamony
ஆ. அலங்காமணி

A. Amirtharaj
ஆ. அமிர்தராஜ்

A. Anandhan
ஆ. ஆனந்தன்

A. Anbanandhan
அ. அன்பானந்தன்

A. Anbazhagan
அ. அன்பழகன்

A. Annamalai
அ. அண்ணாமலை

A. Antony Kurusu
அ. அந்தோணி குருசு

A. Anwar Hussain
அ. அன்வர் உசேன்

A. Anwar Raja
அ. அன்வர்ராஜா

A. Arasu
அ. அரசு

A. Arivazhagan
ஆ. அறிவழகன்

A. Arivu Nambi
அ. அறிவுநம்பி

A. Arokkiya Jayaseeli
அ. ஆரோக்கிய ஜெயசீலி

A. Aruldas
அ. அருள்தாஸ்

A. Ayyakannu
அ. அய்யாக்கண்ணு

A. Ayyamuthu
அ. அய்யாமுத்து

A. Ayyappan
எ. அய்யப்பன்

A. Azhakesan
ஆ. அழகேசன்

A. B. M. Idrees
ஏ. பி. எம். இத்ரீஸ்

A. B. Ramachandran
எ.பி. ராமச்சந்திரன்

A. B. Shepdulin
ஏ. பி. ஷெப்டுலின்

A. B. Vallinayagam
ஏ. பி. வள்ளிநாயகம்

A. Bakiyam
அ. பாக்கியம்

A. Balakrishnan
அ. பாலகிருஷ்ணன்

A. Balasubramaniam
ஏ. பாலசுப்பிரமணியம்

A. Balasubramanian
அ. பாலசுப்பிரமணியன்

A. Beloyeb
எ.பெலாயேப்

A. Bhagat Singh
அ. பகத்சிங்

A. Bhaskar
ஏ. பாஸ்கர்

A. Boomichselvam
ஆ. பூமிச்செல்வம்

A. Boomiselvam
ஆ. பூமிச்செல்வம்

A. C. Agar Mohammed (Naleemi)
ஏ. ஸீ. அகார் முஹம்மது (நளீமி)

A. C. Chettiar
ஏ. சி. செட்டியார்

A. C. Vijidharan
அ. சி. விஜிதரன்

A. Chandiran
ஏ. சந்திரன்

A. Chandra Bose
ஆ. சந்திரபோஸ்

A. Chavarimuthu
அ. சவரிமுத்து

A. Chella Perumal
ஆ.செல்லப்பெருமாள்

A. Chidambaranar
அ. சிதம்பரனார்

A. Chidambaranatha Chettiar
அ. சிதம்பரநாத செட்டியார்

A. Chinnadurai
அ. சின்னதுரை

A. Coven

A. D. Arasu
ஏ. டி. அரசு

A. Dakshinamurthy
அ. தட்சிணாமூர்த்தி

A. Dale Timpe

A. Damodharan
அ. தாமோதரன்

A. Dhananjayan
ஆ. தனஞ்செயன்

A. Dhananjeyan
ஆ. தனஞ்செயன்

A. Dhivyadharshini
A. திவ்வியதர்ஷினி

A. Durai Rangasamy
அ. துரை ரங்கசாமி

A. Egambaram
ஆ. ஏகாம்பரம்

A. Egbert Sachidanandam
எக்பர்ட் சச்சிதானந்தம்

A. Eswaran
ஆ. ஈஸ்வரன்

A. G. Ethirajlu
ஏ.ஜி. எத்திராஜ்லு

A. G. Krishnamurthy
ஏ. ஜி. கிருஷ்ணமூர்த்தி

A. G. Noorani
ஏ. ஜி. நூரானி

A. G. Ramalingam
ஆ. கோ. ராமலிங்கம்

A. G. Venkadachari
ஏ. ஜி. வேங்கடாச்சாரி

A. G. Yogaraja
ஏ.ஜி. யோகராஜா

A. Ganesa
அ. கணேசன்

A. Ganesamurthi
அ. கணேசமூர்த்தி

A. Ganesan
ஆ. கணேசன்

A. Geethan
A. கீதன்

A. Gobi
அ. கோபி

A. Gopanna
ஏ. கோபண்ணா

A. Govindan
அ. கோவிந்தன்

A. Govindarajan
அ. கோவிந்தராஜன்

A. Govintharajan
அ. கோவிந்தராஜன்

A. Gurumurthy
அ, குருமூர்த்தி

A. H. Abu Ubaitha
ஏ. எச். அபூ உபைதா

A. H. Fathima Janooba
A. H. பாத்திமா ஜனூபா

A. H. K. Gori
ஏ.ஏ.எச்.கே.கோரி

A. H. Komala
எ. ஹெச். கோமளா

A. Harikumar
ஏ. ஹரிகுமார்

A. Indhira Gandhi
அ. இந்திரா காந்தி

A. Irish
அ. ஐரிஸ்

A. Irudhayaraj
அ. இருதயராஜ்

A. Irudhayaraj S.S.
அ. இருதயராஜ் சே.ச.

A. J. Benedict
ஏ. ஜெ. பெனடிக்ட்

A. J. Finn

A. J. Jacobs

A. J. M. Zaneer
ஏ. ஜே. எம். ஸனீர்

A. Jagatheesan
ஆ. ஜெகதீசன்

A. Jaikumar
அ. ஜெய்குமார்

A. Jayakumar

A. Jayaseeli
அ. ஜெயசீலி

A. Jeeva
ஆ. ஜீவா

A. Jeganathan
அ. ஜெகநாதன்

A. Joseph Charley
ஆ. ஜோசப் சார்லி

A. K. Abdul Hameed Baqavi
ஆ. கா. அப்துல் ஹமீது பாகவி

A. K. Abdul Majeed

A. K. Azhagarsamy
அ. கா. அழகர்சாமி

A. K. Baghavathi
ஏ. கே. பகவதி

A. K. Chettiyar
ஏ.கே. செட்டியார்

A. K. Dasu
அ. கி. தாசு

A. K. Eeswaran
அ. கா. ஈஸ்வரன்

A. K. Gopalan
ஏ.கே. கோபாலன்

A. K. Gopalan Pathippu
ஏ.கே. கோபாலன் பதிப்பு

A. K. Jeganathan
ஏ. கே. ஜெகநாதன்

A. K. Jeyaraman
அ. கி. ஜெயராமன்

A. K. Kalimuthu
ஏ. கே. காளிமுத்து

A. K. Kolay

A. K. Mathivanan
ஏ. கே. மதிவாணன்

A. K. Moorthy
அ. கி. மூர்த்தி

A. K. Perumal
அ. கா. பெருமாள்

A. K. Prandhamanar
அ. கி. பரந்தாமனார்

A. K. Ramanujan
ஏ. கே. ராமனுஜன்

A. K. Rifayi
ஏ. கே. ரிபாயி

A. K. Shiburaj
ஏ. கே. ஷிபுராஜ்

A. K. Venkata Subramanyan
அ. கி. வேங்கட சுப்பிரமணியன்

A. Kaasi
அ. காசி

A. kalaiselvan
ஆ. கலைச்செல்வன்

A. Kalaiyarasan
அ. கலையரசன்

A. Kalayarasi
அ. கலையரசி

A. Kalyanaraman
அ. கல்யாணராமன்

A. Kamatchi
அ. காமாட்சி

A. Kareem
அ. கரீம்

A. Karuppan Chettiyar
ஏ. கருப்பன் செட்டியார்

A. Kasi
அ. காசி

A. Kathiresan
அ. கதிரேசன்

A. Khairunnisa
அ. கைரூன்னிசா

A. Kravchenko
ஏ. க்ராவ்சென்கோ

A. Krishnamoorthi
அ.கிருஷ்ணமூர்த்தி

A. Krishnan
ஆ. கிருஷ்ணன்

A. Kuberan
ஆ. குபேரன்

A. Kumaraswami Pillai
அ. குமாரசுவாமிப்பிள்ளை

A. Kumaraswami Pulavar
அ. குமாரசுவாமி புலவர்

A. Kumaresan
அ. குமரேசன்

A. kuzhandhai
ஆ. குழந்தை

A. L. Kennedy
அ. ல். கென்னெடி

A. L. M. Gaffoor
ஏ. எல். எம். கபூர்

A. L. Natarajan
அ. லெ. நடராஜன்

A. Lakshmikanthan
அ. இலட்சுமிகாந்தன்

A. Lawrance
அ . லோரன்ஸ்

A. Lokeshkumaran
அ. லோகேஷ்குமரன்

A. M.
ஏயெம்

A. M. A. Samy
ஏ. எம். ஏ. சாமி

A. M. Jegadeesan
ஆ. மா. சகதீசன்

A. M. K.
ஏ.எம்.கே.

A. M. Paramasivanandam
அ. மு. பரமசிவானந்தம்

A. M. R. Ramesh
ஏ. எம். ஆர். ரமேஷ்

A. M. Saalan
ஏ. எம். சாலன்

A. M. Samy
அ. மா. சாமி

A. M. Sathiyamoorthy
அ. ம. சத்தியமூர்த்தி

A. M. Vaasudevan
ஏ. எம். vaasuதேவன்

A. M. Vasudevan
ஏ. எம். வாசுதேவன்

A. M. Yusuf
நாவலர் ஏ. எம். யூசுப்

A. Madhavaiyah
அ. மாதவைய்யா

A. Madhavan
ஆ . மாதவன்

A. Madhavayya
அ.மாதவையா

A. Mahadevanar
அ. மகாதேவனார்

A. Malaikolundhan
ஆ.மலைக்கொழுந்தன்

A. Mangai
அ. மங்கை

A. Manickam
அ. மாணிக்கம்

A. Manokaran
ஆ. மனோகரன்

A. Maraimalaiyan
அ. மறைமலையான்

A. Maria Sebasthiyan
அ. மரிய செபஸ்தியான்

A. Mariappan
அ. மாரியப்பன்

A. Marimuthu
அ. மாரிமுத்து

A. Marx
அ. மார்க்ஸ்

A. Mohamed Abdul Kathar
அ. முகமது அப்துல் காதர்

A. Mohana
அ. மோகனா

A. Muhammad Ashraf Ali Manbayee
அ. முஹம்மது அஷ்ரஃப் அலீ மன்பஈ ஹள்ரத்

A. Muhammad Fayaz
அ. முஹம்மத் ஃபயாஸ்

A. Muhammad Jamal
அ. முஹம்மது ஜமால்

A. Muhammad Khan Bhaqawi
அ. முஹம்மது கான் பாகவி

A. Muhammad Yusuf
A. முஹம்மது யூசுப்

A. Muthukrishnan
அ. முத்துக்கிருஷ்ணன்

A. Muthulingam
அ.முத்துலிங்கம்

A. Muttamizhselvan
ஆ. முத்தமிழ்ச்செல்வன்

A. N. Dhar

A. N. Dwivedi

A. N. Pednekar
ஏ. என். பெட்னேகர்

A. N. Rajaram
அ. நா. இராசாராம்

A. N. Sarkar

A. N. Sattanathan
ஏ. என். சட்டநாதன்

A. N. Tripathi

A. Nagaraja Perumal
ஏ. நாகராஜ பெருமாள்

A. Nagarajan
ஆ. நாகராசன்

A. Narayana Moorthi
அ. நாராயணமூர்த்தி

A. Narayanasamy
அரு. நாராயணசாமி

A. Nasbullah
ஏ. நஸ்புள்ளாஹ்

A. Nataraja Thevar
எ. நடராஜத் தேவர்

A. Natarajan
அ. நடராசன்

A. Nizar Ahamed
அ. நிசார் அகமது

A. Nurul Amin Manpaiy
A. நூருல் அமீன் மன்பயீ

A. P. J. Abdul Kalam
ஏ. பி. ஜே. அப்துல் கலாம்

A. P. Palaiyan
அ. ப. பாலையன்

A. P. Singsh
அ. பா. சிங்

A. P. Winter

A. Padmanaban
ஆ. பத்மநாபன்

A. Palaniappan
ஆ. பழனியப்பன்

A. Pandian
அ. பாண்டியன்

A. Pandiyan
ஆ.பாண்டி

A. Pandiyarajan
அ. பாண்டியராஜன்

A. Pandurangan
அ. பாண்டுரங்கன்

A. Panneer Selvam
அ. பன்னீர் செல்வம்

A. Pappa
ஆ. பாப்பா

A. Paranthaman
ஆ. பரந்தாமன்

A. Peer Mohamed
ஏ. பீர் முகம்மது

A. Perumal
ஆ. பெருமாள்

A. Perumal Pillai
ஆ. பெருமாள் பிள்ளை

A. Pethroa
யெ. பெத்ரோவ்

A. Ponnusamy
எ. பொன்னுசாமி

A. Prakash
அ. பிரகாஷ்

A. Priya Valavan
அ. பிரியா வளவன்

A. Pushba
அ. புஷ்பா

A. Puviyarasu
அ. புவியரசு

A. R. Abdul Gani
ஏ. ஆர். அப்துல் கனி

A. R. Balasubramaniam
ஏ.ஆர். பாலசுப்ரமணியம்

A. R. Biswas

A. R. Habeeb Ibrahim
அ. ர. ஹபீப் இப்றாஹீம்

A. R. K. Sharma

A. R. Kumar
ஏ. ஆர். குமார்

A. R. M. Mubarak
A. R. M. முபாரக்

A. R. N. Durairaj
ஏ.ஆர்.என். துரைராஜ்

A. R. Rajamani
ஏ. ஆர். ராஜாமணி

A. R. Ramaraju
ஏ.ஆர். ராமராஜூ

A. R. sanagan
அ. ர. சனகன்

A. R. Venkatachalapathy
ஆ. இரா. வேங்கடாசலபதி

A. Raghavan
அ. ராகவன்

A. Raja
ஆ. இராசா

A. Raja Tamilmaran
அ ராஜா தமிழ்மாறன்

A. Rajamanickam
A. ராஜமாணிக்கம்

A. Rajarathinam
அ. ராஜரெத்தினம்

A. Rajeshwari
அ. ராஜேஸ்வரி

A. Rajeswari
அ. ராஜேஸ்வரி

A. Rajmohan
அ. ராஜ்மோகன்

A. Ram Gopal
அ. ராம்கோபால்

A. Ramachandran

A. Ramadas
அ. இராமதாசு

A. Ramakrishnan
ஆ. இராமகிருட்டிணன்

A. Ramasamy
அ. ராமசாமி

A. Ramaswamy
அ. இராமசாமி

A. Ramya
ஏ. ரம்யா

A. Rathinam
ஆ. இரத்தினம்

A. Rathinavelon
ஆ. இரத்தினவேலோன்

A. Ravi
அ. இரவி

A. Ravikarthikeyan
ஆ. இரவிகார்த்திகேயன்

A. Ravikumar

A. Rengasami
அ .ரெங்கசாமி

A. Revathi
அ. ரேவதி

A. Roselin
அ. ரோஸ்லின்

A. S. Ajith Kumar

A. S. Elangovan
அ. சு. இளங்கோவன்

A. S. Gnanasampanthan
அ. ச. ஞானசம்பந்தன்

A. S. Ilangovan
அ. சு. இளங்கோவன்

A. S. K.
ஏ. எஸ். கே

A. S. Kantharajah
ஆசி. கந்தராஜா

A. S. M. Noushad (Naleemi)
ஏ. எஸ். எம். நௌஷாத் (நளீமி)

A. S. Magarengo
ஏ. எஸ். மகரெங்கோ

A. S. Panneerselvan
ஏ. எஸ். பன்னீர்செல்வன்

A. S. Ragavan
ஏ. எஸ். ராகவன்

A. S. Venu
ஏ. எஸ். வேணு

A. Saeed
A. ஸயீத்

A. Sahadevan
அ. சகாதேவன்

A. Sajida Begum

A. Sakthi Vadivu
ஆ. சக்தி வடிவு

A. Sankarasubramanian
அ. சங்கரசுப்ரமணியன்

A. Sankarasubramanyan
அ. சங்கரசுப்பிரமணியன்

A. Sankaravallinayagam
அ. சங்கரவள்ளிநாயகம்

A. Sankari
அ. சங்கரி

A. Sathyamanickam
அ.சத்யமாணிக்கம்

A. Satish
அ. சதீஷ்

A. Sayeed
A. சயீத்

A. Sayyid Ali
A. செய்யது அலீ

A. Seenivasa Raghavan
அ. சீநிவாசராகவன்

A. Seenivasan
அ. சீனிவாசன்

A. Selvamani
அ. செல்வமணி

A. Selvapreetha
அ.செல்வப்பிரீத்தா

A. Selvarasu
அ. செல்வராசு

A. Selvatharan
அ. செல்வதரன்

A. Shajin
ஷாஜின்

A. shanmugam
ஆ. சண்முகம்

A. Shanmuganandam
ஏ. சண்முகானந்தம்

A. Shanthi Ganesh
ஆ. சாந்தி கணேஷ்

A. Siluvai Muthu
ஆ. சிலுவைமுத்து

A. Singaravelu Mudaliyar
ஆ. சிங்காரவேலு முதலியார்

A. Singaravelu Mudhaliyar
ஆ. சிங்காரவேலு முதலியார்

A. Sivakannan
அ. சிவக்கண்ணன்

A. Sivasubramanian
ஆ. சிவசுப்பிரமணியன்

A. Solaimalai
அ. சோலைமலை

A. Somalingam
அ. சோமலிங்கம்

A. Soundararajan
அ. சௌந்தரராஜன்

A. Soundrarajan
அ. சௌந்தரராஜன்

A. Sounthararajan
அ.சௌந்தரராஜன்

A. Srinivasa Raghavan
அ. ஸ்ரீநிவாச ராகவன்

A. Srinivasan

A. Srrinivasa Raghavan
அ. ஸ்ரீநிவாச ராகவன்

A. Subbarayalu
எ. சுப்பராயலு

A. Subbiah Pandian
அ. சுப்பையா பாண்டியன்

A. Subbulakshmi Ganapathy
ஆ. சுப்புலட்சுமி கணபதி

A. Subramanian
ஆ. சுப்பிரமணியன்

A. Sundaram
ஆ. சுந்தரம்

A. Sundaresan
ஆ. சுந்தரேசன்

A. Syed Mohamed
அ. சையது முகமது

A. Thilagavathi Jagathesan
அ. திலகவதி ஜெகதீசன்

A. Thillairajan
அ. தில்லைராஜன்

A. Thirugyaanam
அ. திருஞானம்

A. Thirumalaimuthuswamy
அ. திருமலைமுத்துசுவாமி

A. Thirumoorthy
அ. திருமூர்த்தி

A. Thiruneelakandan
ஆ. திருநீலகண்டன்

A. Thoufiq Rameez
அ. தௌஃபீக் ரமீஸ்

A. Thulasendhiran
ஆ. துளசேந்திரன்

A. Thur
A. துர்

A. Tulachendran
ஆ. துளசேந்திரன்

A. Umapathy
ஆ. உமாபதி

A. Umar Farook
அ. உமர் பாரூக்

A. V. Anil Kumar
ஏ. வி. அனில் குமார்

A. V. Danushkodi
ஏ.வி. தனுஷ்கோடி

A. V. Ilango
ஏ. வி. இளங்கோ

A. V. Jawahar
ஏ. வி. ஜவஹர்

A. V. M. Kumaran
ஏ. வி. எம். குமரன்

A. V. M. Najimuddin
ஏ. வி. எம். நசீமுத்தீன்

A. V. M. Saravanan
ஏ. வி. எம். சரவணன்

A. V. Muhsin
அ. வா. முஹ்சீன்

A. V. Ponnaiyan
அ. வ. பொன்னையன்

A. V. Rangaraju

A. V. Sakthidharan
ஏ. வி. சக்திதரன்

A. V. Santhikumar Swamigal
தவத்திரு அ. வே. சாந்திகுமார் சுவாமிகள்

A. V. Uthira Kumaran
அ.வ. உத்திரக்குமரன்

A. Vallinayagam
அ. வள்ளிநாயகம்

A. Varadaraja Perumal
அ. வரதராஜ பெருமாள்

A. Vasantha Kumar
அ . வசந்த குமார்

A. Vedhachalam
அ. வேதாசலம்

A. Vediyappan
அ. வேடியப்பன்

A. Veltheesdav
யெ. வெல்தீஸ்தவ்

A. Velusamy
அ.வேலுச்சாமி

A. Vennila
அ. வெண்ணிலா

A. Vigneshwari
அ. விக்னேஸ்வரி

A. Vijayakumar
அ. விஜயகுமார்

A. Vinoth Kumar
அ.வினோத்குமார்

A. W. M. Fasir (Naleemi)
A. W. M. பாஸிர் (நளீமி)

A. Yesuraja
அ. யேசுராசா

A. Z. Abbasi

A. Zafarullah Rahmani
ஏ. ஜபருல்லாஹ் ரஹ்மானி

A. Zakir Hussain
அ. ஜாகிர் ஹுசைன்

A.A. Parthiban
அ.ஏ. பார்த்திபன்

A.A. Sanagan
அ.ஏ. சனகன்

A.B. Stephan
ஏ.பி. ஸ்டீபன்

A.Banerjee D.Darling

A.C. Kamaraj
ஏ.சி. காமராஜ்

A.C. Rahil
ஏ.சி. றாஹில்

A.C. Subbaiah
அ.சி. சுப்பய்யா

A.E. Parthibhan
அ.ஏ. பார்த்திபன்

A.G. kulothungan
ஆ.கோ. குலோத்துங்கன்

A.G. Nayagam
ஏ.ஜி. நாயகம்

A.Iravi
அ.இரவி

A.J. Chandrasekar
A.J. சந்திரசேகர்

A.K. Abdul Hameed Baqavi
ஆ.க. அப்துல் ஹமீது பாகவி

A.K. abdus Salaam jubair syyidi
அ.க. அப்துஸ் ஸலாம் ஸுபைர் ஸய்யிதி

A.K. Agarwal

A.K. Bakshi
ஏ.கே. பக்க்ஷி

A.K. Benedict

A.K. Bhagwat

A.K. Eswaran
அ.கா. ஈஸ்வரன்

A.K. Gandhi
A.K. காந்தி

A.K. Kulathu
அ.கி. குளத்து

A.K. Perumal
அ.கா. பெருமாள்

A.K. Rafayi

A.K. Raj
ஏ.கே. ராஜ்

A.K. Rama Bushanam

A.K. Ramabushanam

A.K. Selvadurai
ஏ.கே. செல்வதுரை

A.K. Seshaiah
ஏ.கே. சேஷய்யா

A.K. Varadarajan
அ.கி. வரதராஜன்

A.K. Varadharajan
அ.கி. வரதராசன்

A.K.R. Hemmadi
ஏ.கே.ஆர். ஹெம்மாடி

A.L. Basham

A.L.Natarajan
அ.லெ. நடராஜன்

A.Loyola
ஆ. லொயோலா

A.M. Jagadheesan
ஆ.மா. சகதீசன்

A.M. Meeran
ஏ.எம். மீரான்

A.M. Parmasivanandham
அ.மு. பரமசிவானந்தம்

A.M. Rawal
ஏ.எம். ராவல்

A.M. Vasudevan
ஏ. எம். வாசுதேவன்

A.M.C . Velazhagan
ஆ.மு.சி. வேலழகன்

A.M.C. Velazhagan
ஆ.மு.சி. வேலழகன்

A.M.K. Velazhagan
ஆ.மு.கி. வேலழகன்

A.N. Moorthyrao
ஏ.என். மூர்த்திராவ்

A.N. Perumal
அ.ந. பெருமாள்

A.N. Rajan
ஏ.என். ராஜன்

A.P. Chekhov

A.P. Chellaiah
அ.பொ. செல்லையா

A.P. Jeyachandran
ஏ.பி. ஜெயச்சந்திரன்

A.P. Nagarajan
ஏ.பி. நாகராஜன்

A.P. Singh

A.R. Aroos
ஏ.ஆர். அரூஸ்

A.R. Mariappan
ஆ.இரா. மாரியப்பன்

A.R. Murugesan
ஏ.ஆர். முருகேசன்

A.R. venkatachalapathy
ஆ.இரா. வேங்கடாசலபதி

A.S. Chandru
ஏ.எஸ். சந்துரு

A.S. Cherivanan
ஆ.ச. சேரிவாணன்

A.S. Gnanasambandhan
அ.ச. ஞானசம்பந்தன்

A.S. Gurusamy
அ.சா.குருசாமி

A.S. Kasinathan
ஏ.எஸ். காசிநாதன்

A.S. Manian
அ.சு. மணியன்

A.S. Panjabakesa Iyer
ஏ.எஸ். பஞ்சாபகேச ஐயர்

A.S. Raghavan
ஏ.எஸ். ராகவன்

A.S. Rao
ஏ.எஸ். ராவ்

A.S. Venu
ஏ.எஸ். வேணு

A.S.K.
ஏ.எஸ்.கே.

A.S.P. Iyyar
ஏ.எஸ்.பி. ஐயர்

A.sakkaravarthi Naiynaar
ஏ.சக்கரவர்த்தி நயினார்

A.Senthamizhkothai
ஆ.செந்தமிழ்க்கோதை

A.Thirumalai Muthusamy
அ. திருமலை முத்துசாமி

A.V. Anup
ஏ.வி.அனூப்

A.V. Rajamani
ஆ.வி. ராஜாமணி

A.V. Subramanian
ஏ.வி. சுப்பிரமணியன்

A.V. Varadharajan
A.V. வரதராஜன்

A.V.Abdul Nasar
ஏ. வி. அப்துல் நாசர்

A.Venkatasubramanian

A.White J.

Aa. Aanandhan
ஆ. ஆனந்தன்

Aa. Aekambaram
ஆ. ஏகாம்பரம்

Aa. Amirtha Gowri
ஆ. அமிர்தகௌரி

Aa. Anandhi
ஆ. ஆனந்தி

Aa. Jegadheesan
ஆ. ஜெகதீசன்

Aa. karmega Konar
ஆ. கார்மேக கோனார்

Aa. Kumaresan
ஆ. குமரேசன்

Aa. Manavazhagan
ஆ. மணவழகன்

Aa. Mani
ஆ. மணி

Aa. Manokaran
ஆ. மனோகரன்

Aa. Muthu Thambi Pillai
ஆ. முத்துத் தம்பிப் பிள்ளை

Aa. Senthivelu
ஆ. செந்திவேலு

Aa. Sivalinganar
ஆ. சிவலிங்கனார்

Aa. Sivaraj
ஆ. சிவராஜ்

Aa.paa. Tamilanban
ஆ.பா. தமிழன்பன்

Aabathu Kaathapillai
ஆபத்து காத்தபிள்ளை

Aabha Vatsa

Aabideen
ஆபிதீன்

Aachaarya Gopal
ஆச்சார்யா கோபால்

Aachcha Gurusamy
ஆச்சா குருசாமி

AaChi. Kannampirathinam
ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம்

Aadhalayur suriyakumar
ஆதலையூர் சூரியகுமார்

Aadhanoor Cholan
ஆதனூர் சோழன்

Aadhavan
ஆதவன்

Aadhavan Dheetchanya
ஆதவன் தீட்சண்யா

Aadhi Parthiban
ஆதி பார்த்திபன்

Aadhi Praba
ஆதிபிரபா

Aadhi Valliyappan
ஆதி வள்ளியப்பன்

Aadil Attarwala

Aadisri Krishna

Aai. Andiran
ஆய்.அண்டிரன்

Aakash Singh Rathore
ஆகாஷ் சிங் ராத்தோர்

Aaker David

Aakkoor Samyvadivu
ஆக்கூர் சாமிவடிவு

Aalaala Sundaram
ஆலாலசுந்தரம்

Aalala Sundaram
ஆலால சுந்தரம்

Aalavaai Aathiraiyan
ஆலவாய் ஆதிரையான்

Aalaya Deepan
ஆலயதீபன்

Aalthotta Boopathy
ஆல்தோட்ட பூபதி

Aamaraa
ஆமரா

Aamaruvi Devanathan
ஆமருவி தேவநாதன்

Aamina Muhammad
ஆமினா முஹம்மத்

Aanandh
ஆனந்த்

Aanandha Rangappillai
ஆனந்த ரங்கப்பிள்ளை

Aanchal Malhotra

Aandi Maniyam
ஆண்டி மணியம்

Aar. Kannan
ஆர். கண்ணன்

Aaraa
ஆரா

Aaraakkulam Nachchimuthu
ஆராக்குளம் நாச்சிமுத்து

Aaraakulam Nachchimuthu
ஆராக்குளம் நாச்சிமுத்து

Aarathi Prasad

Aaravayal Periyaiyya
ஆறாவயல் பெரியய்யா

Aarit gupta

Aarnika Nazar
ஆர்னிகா நாசர்

Aaron Balick

Aaron Blabey

Aaron Caycedo-Kimura

Aaron Frisch

Aaron Miller

Aaroor Das
ஆரூர்தாஸ்

Aaroor Puthiyavan
ஆரூர் புதியவன்

Aaroor Salim
ஆரூர் சலீம்

Aarthi
ஆர்த்தி

Aarthi Jayaprakash
ஆர்த்தி ஜெயபிரகாஷ்

Aarthi Ravi
ஆர்த்தி ரவி

Aarti V Raman

Aaru. Azhagappan
ஆறு. அழகப்பன்

Aaru. Ramanathan
ஆறு. இராமநாதன்

Aarumuga Naavalar
ஆறுமுக நாவலர்

Aarur Baskar
ஆரூர் பாஸ்கர்

Aarur Pudhiyavan
ஆரூர் புதியவன்

Aarur Saleem
ஆரூர் சலீம்

Aarurdas
ஆரூர்தாஸ்

Aarvi
ஆர்வி

Aarvian
ஆர்வியென்

Aasaan A. Mathiyazhagan
ஆசான் ஆ. மதியழகன்

Aasai
ஆசை

Aashath Muhammad
ஆஷத் முகமது

Aasif Mujtaba

Aasiriyar kulu
ஆசிரியர் குழு

Aastha Parivaar

Aasu Subramanian
ஆசு

Aathi Praba
ஆதிபிரபா

Aathi Tamizhar Peravai
ஆதித் தமிழர் பேரவை

Aathi Valliyappan
ஆதி வள்ளியப்பன்

Aathilakshmi
ஆதிலட்சுமி

Aathimoolakrishnan
ஆதிமூலகிருஷ்ணன்

Aathira
ஆதிரா

Aathiraiyar
ஆதிரையார்

Aathiran
ஆதிரன்

Aathivarahan
ஆதிவராகன்

Aathma
ஆத்மா

Aathma K. Ravi
ஆத்மா கே. ரவி

Aathmajeev
ஆத்மஜீவ்

Aathman
ஆத்மன்

Aathmanam
ஆத்மாநாம்

Aathmarthi
ஆத்மார்த்தி

Aatish Taseer

Aattanathi
ஆட்டனத்தி

Aayiram Natrajan
ஆயிரம். நடராஜன்

Aayush Gupta
ஆயுஷ் குப்டா

Aazhi Senthilnathan
ஆழி செந்தில்நாதன்

Aazhiyaal
ஆழியாள்

Ab

Ab Mojang

Abani Lahiri
அபானி லகரி

Abarajithan
அபராஜிதன்

Abbas Hassan

Abbas Khider

Abbas Kiarostami
அப்பாஸ் கியரோஸ்தமி

Abbas Manthiri
அப்பாஸ் மந்திரி

Abbas Rajan

Abbe J. A. Dubois
ஜே. ஏ. துபுவா

Abbie Headon

Abbott Simon

Abd al-Aziz ibn Baz
அப்துல் அஸீஸ் பின் பாஸ்

Abd Alkarim Zedan
அப்துல் கரீம் ஜெய்டான்

Abd Allah ibn Abi Bakr al-Aydarus
அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ்

Abdallah Saaf

Abdar Rahman Koya

Abdel-Fattah Randa

Abdul Hamid Abu Sulayman
அப்துல் ஹமீத் அபூ ஸுலைமான்

abdul hasib ansari
அப்துல் ஹசீப் அன்சாரி

Abdul Kadar`
அப்துல் காதர்

Abdul Kathir Umari
அப்துல் காதிர் உமரி

Abdul Latheef
அப்துல் லத்தீஃப்

Abdul Majeed al-Zindani
அப்துல் மஜீது ஸிந்தானீ

Abdul Majeed Umari
அப்துல் மஜீது உமரீ

Abdul Paari
அப்துல் பாரி

Abdul Rahman
அப்துல் ரஹ்மான்

Abdul Rahman Manbayi
அப்துற் றஹ்மான் மன்பயீ

Abdul Rashid Moten

Abdul Wahid Hamid
அப்துல் வாஹித் ஹாமித்

ABDUL WAHID KHAN
அப்துல் வாஹித்கான்

Abdul Wahid Lu’lu’a

Abdulhalim Abu Shaqqa
அப்த் அல் ஹலீம் அபூ ஷக்கா

Abdulhamid Abu Sulaiman
அப்துல்ஹமீத் அபூ சுலைமான்

ABDULLA ADIYAAR
அப்துல்லாஹ் அடியார்

ABDULLAH ADIYAAR

Abdullah Adiyar
அப்துல்லாஹ் அடியார்

Abdullah al-Aqeel
அப்துல்லாஹ் அல் அகீல்

Abdullah Alwi Haji Hassan

Abdullah Khan
அப்துல்லா கான்

Abdullah Manima
അബ്ദുല്ല മണിമ

Abdullah Öcalan
அப்துல்லா ஓசலான்

Abdullah Perambra
அப்துல்லா பேரம்பரா

Abdullah Yusuf Ali
அப்துல்லாஹ் யூசுப் அலி

Abdulrazak Gurnah
அப்துல்ரஸாக் குர்னா

ABDUN NASAR ABIR
அபுன் நஸர் ஆபிர்

Abdur Raheem Kidwai

Abdur Rahman Rafat Pasha
அப்துர் ரஹ்மான் ரஃப்அத் பாஷா

Abdur Rahman Shibli
அப்துர் ரஹ்மான் ஷிப்லி

Abdus Salam Nadwi
அப்துஸ் ஸலாம் நத்வி

Abdussalam Puthige
அப்துஸ்ஸலாம் புதிகே

Abha Iyengar

Abha Singh

Abhay Bang
அபய் பங்

Abheek Barua

Abhi
அபி

Abhijeet Madhusudan Ghule

Abhijit Bagchi

Abhijit Dutta

Abhijit Sengupta
அபிஜித் சென்குப்தா

Abhik

Abhimaani
அபிமானி

Abhimanyu Jadli

Abhimanyu Jha

Abhimanyu Saxena

Abhimanyu Singh Sisodia
அப்ஹிமன்யு சின்க் சிசொடிய

Abhinau Ramnarayan
அபிநவ் ராம்நாராயண்

Abhinav Agarwal

Abhinav Chandrachud
அப்ஹினவ் சன்றசுட்

Abhinav Sairam

Abhinav Verma

Abhinaya
அபிநயா

Abhinaya Srikanth
அபிநயா ஸ்ரீகாந்த்

Abhirami
அபிராமி

Abhirami Bhaskaran
அபிராமி பாஸ்கரன்

Abhirup Bhattacharya

Abi. Rajesh
அபி. இராஜேஸ்

Abid Surti

Abikzir David

Abimani
அபிமானி

Abinayan
அபிநயன்

Abir Mukherjee

Abiraja Rajendra Michra
அபிராஜ ராஜேந்த்ர மிச்ரா

Abithabaali
அபிதபாலி

Aboo Aasiya
அபூ ஆசியா

Abraham D. Kovoor
ஆபிரகாம் டி. கோவூர்

Abraham Eraly
அப்ரஹம் எரல்ய்

Abraham Mamootil

Abraham Silberschatz

Abraham Verghese

Abrahamson Emmy

Abram David

Abu Afrah
அபூ அஃப்ரஹ்

Abu Arshad
அபூ அர்ஷது

Abu Aynayn
அபூ அய்னைன்

Abu Bakr ibn Mustafa Patni
அபூ பக்ர் இப்னு முஸ்தஃபா பட்னீ

Abu Hafs
அபூ ஹப்ஸ்

Abu Hubs
அபூ ஹப்ஸ்

Abu Mujahid
அபூ முஜாஹித்

Abu Nadeera Umari
அபூ நதீரா உமரி

Abu Naseebah M. F. Ali
அபூ நசீபா எம். எஃப். அலீ

Abu Said al-Kharraz

Abu Shameel
அபூ ஷமீல்

Abu Sheikh Muhammad
அபூ ஷேக் முஹம்மத்

Abu'l-Fazl ibn Mubarak

Abubakar Adam Ibrahim
அபூபக்கர் ஆடம் இப்ராஹிம்

Abul Hasan Faazi
அபுல் ஹசன் ஃபாஸி

Abul Hasan Khalith Mahmuthu
அபுல் ஹசன் காலித் மஹ்முத்

Abul Kalam Azad
அபுல் கலாம் ஆஸாத்

Abul-Fazl

Abusthamban
ஆபஸ்தம்பன்

Accu Healer T. Sakthi Bagadhur
அக்கு ஹீலர் தா. சக்தி பகதூர்

Accu. Healer A.Umar Farook
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக்

Acevedo Elizabeth

Acharjee Sonali

Acharya Mahapragya

Acharya Mahapraya
ஆச்சார்யா மகாபிரய

Acharya Sameer

Acharya Seshaiah Kandamuru,

Acharya Venugopal

Acharya Yatendra

Achchudamangalam Sachidanandam
அச்சுதமங்கலம் சச்சிதானந்தம்

Achor Shawn

Achu Kurian

Achyut S. Godbole

Achyuthan Sri Dev
அச்யுதன் ஸ்ரீ தேவ்

Actor Innocent
நடிகர் இன்னசென்ட்

Actor Kasturi
நடிகை கஸ்தூரி

Actor Khadeeja
நடிகை கதீஜா

Actor Sivakumar
நடிகர் சிவகுமார்

Acu Healer T. Sakthi Bahadur
அக்கு ஹீலர் தா. சக்தி பகதூர்

Adam Blade

Adam Ellis

Adam Gidwitz

Adam Hancher

Adam Johnson

Adam Juniper

Adam Lashinsky

Adam Macqueen

Adam Oriordan

Adam Phillips

Adam Roberts

Adam Rutherford

Adam Scaife

Adam Smith

Adam Sternbergh

Adam Thorpe

Adam Weintrit

Adams

Adams Douglas

Adams Max

Adams Media

Adamson Jean

Adarsh

Adavi Baapiraju
அடவி பாப்பி ராஜு

Adele Faber
ஏதெல் ஃபேபர்

Adele Griffin

Adele Griffin and Mike Wu

Adeline Foo

Adelman Susan

Aden Paul
ஆதன் பாவெல்

Adeyemi Tomi

Adham sharqawi
அத்ஹம் ஷர்காவி

Adhavan

Adhavan Dheetchanya
ஆதவன் தீட்சண்யா

Adhilakshmi Sivakumar
ஆதிலட்சுமி சிவகுமார்

Adhirai Ahmed
அதிரை அஹ்மத்

Adhiyaman Karthick
அதியமான் கார்த்திக்

Adhiyan Aathirai
அதியன் ஆதிரை

Adil Jussawalla

Adil Salahi
ஆதில் ஸலாஹி

Adina Grigore

Adite Banerjie

Aditi De
ஆதிதி தே

Aditi Devi

Aditi Ghosh

Aditi Kotwal

Aditi Singhal
அடிடி சின்கல்

Aditi Sriram

Adittya Mubayi

Aditya Adhikari

Aditya Magal

Aditya Mukarjee
ஆதித்யா முகர்ஜி

Aditya Mumbayi

Aditya Nighhot

Aditya Sharma

Aditya Shroff

Aditya Sinha
ஆதித்யா சின்ஹா

Adlington Lucy

Adolf Hitler
அடால்ஃப் ஹிட்லர்

Adolf Schr?Der

Adoor Gopalakrishnan
அடூர் கோபாலகிருஷ்ணன்

Adrian Athique

Adrian Barrios

Adrian Buzo

Adrian Furnham

Adrian Owen

Adrienne Heritier

Adurthi Subba Rao

Adv. Lajapathi Roy
அட்வகேட். லஜபதி ராய்

Adverse Ada

Advoc. P. Baladhandayutham
வழக்கறிஞர் ப. பாலதண்டாயுதம்

Advocate Adhilakshmi Logamoorthy
வழக்கறிஞர் ஆதிலட்சுமி லோகமூர்த்தி

Advocate C. P. Saravanan
வழக்கறிஞர் C. P. சரவணன்

Advocate G. Manivannan
வழக்கறிஞர்.கோ. மணிவண்ணன்

Advocate K. Mahendran
வழக்குரைஞர் கி. மகேந்திரன்

Advocate M. Vetriselvan
அட்வகேட் எம். வெற்றிச்செல்வன்

Advocate P. Palaniraj
வழக்கறிஞர் பா. பழனிராஜ்

Advocate P. Ravindran
வழக்கறிஞர் பெ.ரவீந்திரன்

Advocate P. Sundarrajan
அட்வகேட் சுந்தர்ராஜன்

Advocate Paa. Kuppan
வழக்கறிஞர் பா. குப்பன்

Advocate Ramana Murthy
வழக்கறிஞர் கவிஞர் ப.மு. இரமண மூர்த்தி

Advocate Sumathi
வழக்கறிஞர் சுமதி

Advocate T. A. Prabhakar
வழக்கறிஞர் டி. ஏ. பிரபாகர்

Advocate T. Ramalingam
வழக்கறிஞர் த. இராமலிங்கம்

Advocate V. Yuvaraj
வழக்கறிஞர் வி. யுவராஜ்

Advocate Vaidheki Balaji
அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி

Advocate. T. Ramalingam
வழக்கறிஞர் த. இராமலிங்கம்

Ae. Natarajan
ஏ. நடராஜன்

Aegadesi
ஏகாதேசி

Aeral Rajan
ஏரல் ராஜன்

Aeriyur Subakara
ஏரியூர் சுபகாரா

Aerkadu Elango
ஏற்காடு இளங்கோ

Aervadi S. Radhakrishnan
ஏர்வாடி எஸ். இராதாகிருஷ்ணன்

Aeschylus

Aesha Agarwal

Aesop

Aezhumalai
ஏழுமலை

Afeef Khan
அஃபீஃப் கான்

Affinity Konar

Afroza Sultana

Afsal
அப்சல்

Afzal
அப்சல்

Afzal Madiha

Ag Jatkowska
எஜி ஜாட்கவுஸ்க

Agacheran
அகச்சேரன்

Agamuga Chokkanathar
அகமுக சொக்கநாதர்

Agaram Sundaram
அகரம் சுந்தரம்

Agaran
அகரன்

Agard John

Agarwal Malini

Agarwal Rajeev

Agarwal Suman

Agarwala Ramgopal

Agasthiya Bharathi
அகஸ்தியபாரதி

Agatha Christie
அகதா கிறிஸ்டி

Agent Kasper

Aggarwal Anu

Aggarwal Ashok

Agila Kalaiselvan
அகிலா கலைச்செல்வன்

Agila Krishnan
அகிலா கிருஷ்ணன்

Agmon Danna

Agnes Gomillion

Agnes Heller

Agni Seenivasan
அக்னி சீனிவாசன்

Agnihotram Raamaanuja Thaathaachaariyaar
அக்னிஹோத்ரம் ராமானுஜ தாத்தாச்சாரியார்

Agnivesh Swami

Agochiya Devendra

Agostino Traini

Agrawal K.C.

Agyeya
அக்ஞேயா

Aha Sahith Ali
ஆஹா சாகித் அலி

Aham Charitable Trust
அஹம் அறக்கட்டளை

Ahamed Faisal
அகமது ஃபைசல்

Ahamed Raif
அஹ்மத் ராயிஃப்

Aharathi
அகராதி

Ahath Publishers
அஹத் பப்ளிஷர்ஸ்

Ahdaf Soueif

Ahern Cecelia

AHHCI Medical Team
அரவிந்த் ஹெர்பல் ஆரோக்கிய நிலைய மருத்துவர் குழு

Ahila Sridhar
அகிலா ஶ்ரீதர்

Ahlam Mosteghanemi
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி

Ahmad Al-Raysuni
அஹமத் அல்-ரைசூனி

Ahmad Faraz

Ahmad Ghazali

Ahmad Hilmi of Filibe
அஹ்மது ஹில்மி

Ahmad Irfan

Ahmad Miyan Nadwi Mazahiri
அஹ்மத் மியான் நத்வி மஜாஹிரி

Ahmed Farheen

Ahmed Hamdi Tanpinar
அகமத் ஹம்தி தன்பினார்

Ahmed Muhammedi
அஹ்மது முஹம்மதி

Ahmed Rashid

Ahmed Sayeed

Ahmed Seedat

Ahmed Shuqairiy
அஹ்மத் ஷுகைரி

Ahsan Hamraz

Ai. Tamilmani
அய். தமிழ்மணி

Aijaz Ahmad
அய்ஜாஸ் அகமது

Ailie Busby

Ailkkan
aikkan

Ailsa Frank

Aimee Carter

Aindrila Mitra
ஐந்த்ரில்லா மித்ரா

Aingaran
ஐங்கரன்

AiR

Air Cmde K Sanjeevan (Retd.)

Airavadham
ஐராவதம்

Aisha Lemu
ஆயிஷா லெமு

Aishwarya Sampath Kumar
ஐஸ்வர்யா சம்பத்குமார்

Aitziber Lopez

Ajahn Brahm
அஜன் பிராம்

Ajahn Sumano Bhikkhu

Ajai P Mangattu
അജയ് പി മങ്ങാട്ട്

Ajanandhar
அஜானந்தர்

Ajanta Guhathakurta
அஜந்தா குஹடாகுர்தா

Ajay
அஜய்

Ajay Bhootra

Ajay Gosh
அஜய் கோஷ்

Ajay Gudavarthy

Ajay Kansal
அஜய் கன்சால்

Ajay Krishna

Ajay Muppirala

Ajay Shesh

Ajay Sing
அஜய் சிங்

Ajayan Bala
அஜயன் பாலா

Ajaz Ahmed

Ajeet Sharma

Ajey Lele

Aji Sowmya

Ajinkya Bhasme

Ajit Harisinghani

Ajit Jha

Ajit Mookerjee

Ajit Nair

Ajita Rani

Ajitha
அஜிதா

Ajithan
அஜிதன்

Ajneya
அக்ஞேயா

Ajuna Chandramouli

Akansha Madan

Akaramuthalvan
அகரமுதல்வன்

Akaran
அகரன்

Akash Kapur
அகஷ் கபுர்

Akash Kumar Rao

Akatheee
அகத்தீ

Akbar Kakkattil
அக்பர் கக்கட்டில்

Akbar Nadia

Akhil Sharma

Akhila Girirajkumar
அகிலா கிரிராஜ்குமார்

Akhila Krishnamoorthy
அகிலா கிருஷ்ணமூர்த்தி

Akhilesh N Singh

Akihabara

Akil
அகில்

Akila
அகிலா

Akila Kannan
அகிலா கண்ணன்

Akila Krishnamoorthy
அகிலா கிருஷ்ணமூர்த்தி

Akila Moorthy
அகிலா மூர்த்தி

Akila Ramasubramanyan
அகிலா இராமசுப்ரமணியன்

Akila Sivaraman
அகிலா சிவராமன்

Akilaanda Bharathi
அகிலாண்ட பாரதி

Akilan
அகிலன்

Akilan Kannan
அகிலன் கண்ணன்

Akilan Suresh
அகிலன் சுரேஷ்

Akilanda Bharathi
அகிலாண்ட பாரதி

Akio Morita
அகியோ மொரிடா

Akira Kurosawa
அகிரா குரோசவா

Akira Toriyama

Akkaloor Ravi
அக்களூர் ரவி

Akoor Anandhachariyar
ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரியர்

Akram Abdul Samad (Naleemi)
அக்ரம் அப்துல் ஸமத் நளீமி

Akram Diya Al Umari
அக்ரம் ளியா அல் உமரி

Akshat Agrawal

Akshat Gupta
அக்‌ஷத் குப்தா

Akshat Thapa

AKSHAY KEDIYA

Akshay Nambiar

Akshaya Mikul

Akshaya Mukul
அக்ஷய முகுல்

Akshaya Sridhar

Al Cimino

Al Gore

Al Norman
ஆல் நார்மன்

Al Pittampalli

Al Ries

Al Sarrantonio

Al-Ash’ari

Al-Asoomath
அல்-அஸூமத்

Al-Khalili Jim

Al-Koran
அல்-கொரன்

Al-Qushayri
அல்-குஷைரி

Al-Ramli Muhsin

Al-Sharif Manal

Ala Vairavan

Aladi Aruna
ஆலடி அருணா

Alagar Vijay
அழகர் விஜய்

Alagarsamy Sakthivel
அழகர்சாமி சக்திவேல்

Alaigal Sivam
அலைகள் சிவம்

Alaimagalmaalan
அலைமகள்மாலன்

Alain Badiou

Alain Danielou

Alain Elkann

Alain Stephen

Alaiyaathi Senthil
அலையாத்தி செந்தில்

Alaka Shankar
அலாகா ஷங்கர்

Alam Srinivas
ஆலம் ஸ்ரீநிவாஸ்

Alamelu Krishnan
அலமேலு கிருஷ்ணன்

Alamelu Vairavan

Alan Alda

Alan Axelrod
ஆலன் ஆக்ஸல்ராட்

Alan Bell

Alan Bennett

Alan C. Fox
ஆலன் ஃபாக்ஸ்

Alan Cann

Alan Clarke

Alan Clements

Alan Cohen

Alan Cowsill
அலன் க்வ்சில்ல்

Alan Dundes

Alan Durant
ஆலன் டூரன்ட்

Alan Gratz

Alan H. Anderson

Alan Hinchliffe

Alan J. whiticker

Alan Lee

Alan Lightman

Alan MacDonald

Alan Marks
அலன் மார்க்ஸ்

Alan Moore

Alan Paton

Alan Tiller

Alan Titchmarsh

Alan Watts

Alan Wilson

Alan Woods
ஆலன் உட்ஸ்

Alandur K. Mohanarangan
ஆலந்தூர் கோ. மோகனரங்கன்

Alankode Leelakrishnan
ஆலங்கோடு லீலா கிருஷ்ணன்

Alankrita Jain
அலங்க்ரிதா ஜெயின்

Alanna Kaivalya

Alari
அலறி

Alasai Raja Climax
அலசை இராசா கிளைமாக்சு

Alastair Campbell

Alaxi dorakov

Albaasi
அல்பாசி

Alber Lisa

Albert
ஆல்பர்ட்

Albert Arrayas

Albert Camus
ஆல்பெர் காம்யு

Albert Einstein

Albert Lamorisse
ஆல்பர்ட் லாமொரிஸ்

Albert Melissa

Albert Memmi
ஆல்பர்ட் மெம்மி

Albert Rhys Williams
ஆ. ரைஸ் வில்லியம்ஸ்

Albert Uderzo

Albert-Laszlo Barabasi

Alberta Hutchinson

Albertalli Becky

Alberto Granado
அல்பெர்தோ கிரனாடோ

Alberto Manguel

Alborough Jez

Albright Madeleine

Alden Michael

Aldous Huxley

Aldridge Susan

Alec Ash
அலெக் ஆஷ்

Alec Baldwin

Alee Ibnu Abdullah
அலீ இப்னு அப்துல்லாஹ்

Aleida March
அலெய்டா மார்ச்

Alejandra Pizarnik
அலெயேந்திரா பிஸார்நிக்

Aleksandar Hemon
அலெக்ஸாண்டர் ஹீமோன்

Aleksandr Kondratov
அலெக்ஸாந்தர் கோந்தரதோவ்

Aleksandr Kuprin
அலெக்சாண்டர் குப்ரின்

Aleksandr Solzhenitsyn
அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின்

Aleksey Ivanov

Aleksey Tolstoy
அலெக்சி தல்ஸ்தோய்

Alemanno Alberto

Ales Kot

Alessandro Baricco
அலெசான்ட்ரோ பாரிக்கோ

Alessandro Battan

Alessandro Manzoni
அலெச்சன்றொ மன்ழொனி

Alex Beam

Alex Bellos

Alex Berenson

Alex Brummer

Alex Brunkhorst

Alex Connor

Alex Evans

Alex Ferguson

Alex Gino

Alex Haley
அலெக்ஸ் ஹேலி

Alex Holi
அலெக்ஸ் ஹோலி

Alex J. Bellamy

Alex M. Thomas
அலெக்ஸ் எம். தாமஸ்

Alex Morgan

Alex Paranthaman
அலெக்ஸ் பரந்தாமன்

Alex Pellew
அலெக்ஷ் பெல்லெவ்

ALEX PERRY

Alex Robinson

Alex Rutherford

Alex Sa. Parimalam
அலெக்ஸ் ச. பரிமளம்

Alex Scarrow

Alex Trost

Alex Warleigh

Alexa Fishback

Alexa Robertson

Alexandar Fatheyev
அலெக்சாந்தர் ஃபதேயெவ்

Alexandar Trachtenburg
அலெக்ஸாண்டர் ட்ராச்டென்பர்க்

Alexander Armstrong

Alexander Bevilacqua

Alexander Chee

Alexander Dumas

Alexander Fadeyev
அலெக்சாந்தர் ஃபதேயெவ்

Alexander Frater

Alexander Green
அலெக்சாந்தர் கிரீன்

Alexander Heather

Alexander Ivanovich Oparin
ஏ. ஐ. ஓபாரின்

Alexander Klimburg

alexander kufrin
அலெக்சாண்டர் குப்ரின்

Alexander Kwame

Alexander Lernet-Holenia

Alexander Maskill

Alexander McCall Smith

Alexander P. Varghese

Alexander Parker

Alexander Pushkin
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின்

Alexander Recemzuk
அலெக்சாண்டர் ரெக்கெம்சூக்

Alexander Roman

Alexander Ruskin
அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின்

Alexander Smith

Alexander Trachtenberg
அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க்

Alexander Usha

Alexandra Bracken

Alexandra Curry

Alexandra Feachem

Alexandra Kollontai
அலெக்சாண்டிரா கொலந்தாய்

Alexandra Oliva

Alexandra Robinson

Alexandre Dumas
அலெக்ஸாண்டர் டூமாஸ்

Alexievich Svetlana

Alexis Carrel
அலெக்சிஸ் காரெல்

Alexis de Tocqueville

Alexis Leon

Alf Proysen

Alfred Assollant

Alfred Hitchcock
ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக்

Alfred Mill

Alfred Osborne

Alfred Russel Wallace
அல்ஃப்ரெட் ருச்செல் வல்லகெ
